เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ทอล์คออฟเดอะทาวน์

WGE เปิดฉากโรดโชว์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ 16 ต.ค.63 โชว์ศักยภาพ "ผู้ให้บริการรับเหมาครบวงจร"ผงาด SETภายในปีนี้

  • 2020-10-12 13:16:44
  • 559


บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) WGE เป็น หุ้นIPO น้องใหม่ที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง  และมีแผนจะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET)ในเร็วๆนี้ ด้วยศักยภาพการเป็นผู้ให้บริการรับเหมาแบบครบวงจร โดยเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคาร และสิ่งปลูกสร้างประเภทต่าง ๆ ทั้งงานภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น คอนโดมิเนียมแนวราบและแนวสูง โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ซึ่งครอบคลุมถึงงานวิศวกรรมโยธา งานระบบวิศวกรรมประกอบอาคารและงานภูมิสถาปัตย์ รวมไปถึงงานก่อสร้างงานระบบสาธารณูปโภคตามแบบที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งกลุ่มลูกค้ากระจายทั่วประเทศ 

ทั้งนี้ คุณเกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม ประธานกรรมการบริหาร WGE  พร้อมด้วยคุณสัมฤทธิ์ชัย ตั้งหะรัฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด  ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นไทย จะเข้าร่วมในงานโรดโชว์บนแพลตฟอร์มออนไลน์  เพื่อแนะนำภาพรวมของการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์การเติบโต และแผนขยายการลงทุนในอนาคตให้แก่นักลงทุนที่สนใจ ภายในวันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 - 15.30 น.เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจหุ้น IPO ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง โดยสามารถเข้าฟังทางระบบออนไลน์ได้ที่ Facebook Live : WellGraded อย่างไรก็ตาม หุ้นWGE น่าจะเป็นหุ้น IPO ที่ได้รับความสนใจ และทำให้บรรยากาศการลงทุนในตลาดหุ้นไทยมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


  • ผู้โพสต์ nongnapas
  • 2020-10-12 13:16:44
  • 559

ผู้สนับสนุน