เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


WHA เปิดตัวโครงการ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งแรกในไทยที่บางนา-ตราด กม.37

  • 2020-10-14 14:09:12
  • 140

 

โดยโครงการดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์คแห่งนี้ สามารถเดินทางสะดวก รวดเร็ว โดยใช้ทางพิเศษบูรพาวิถี (ทางด่วนสายบางนา-ชลบุรี) ตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้เป็นอย่างดี

โครงการดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค เพียบพร้อมด้วยระบบการให้บริการอัจฉริยะ เช่น ประตูสำหรับขนถ่ายสินค้า พื้นที่บริหารจัดการรถบรรทุก ระบบการทำงานอัตโนมัติ โรโบติกส์และโซลูชันโลจิสติกส์อัจฉริยะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซทุกรูปแบบ รวมถึงส่งเสริมศักยภาพในการให้บริการระบบการกระจายสินค้าและการค้าออนไลน์ของประเทศ

“สำหรับการเปิดโครงการดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งแรกนี้ นับว่าเป็นความสำเร็จที่สำคัญอีกก้าวของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป” นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว พร้อมเสริมว่า “ความสำเร็จในวันนี้เป็นการตอกย้ำถึงยุทธศาสตร์การดำเนินืธุรกิจของบริษัทฯ ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์บนพื้นที่อีอีซี ตลอดจนความมุ่งมั่นในการสนับสนุนและเร่งเสริมทัพการพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมของประเทศไทยในอนาคต”

นอกเหนือจากโครงการอีคอมเมิร์ซ พาร์คแห่งแรกนี้ ปัจจุบันดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีพื้นที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ในไทยรวมทั้งสิ้น 2,560,000 ตารางเมตร พร้อมมอบบริการในหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วยโรงงานแบบ Built-to-Suit (BTS), โรงงานสำเร็จรูป (RBF) และคลังสินค้า

  • ผู้โพสต์ gobmariam
  • 2020-10-14 14:09:12
  • 140

ผู้สนับสนุน