เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-09-16 07:30:01
  • 1346

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 16-09-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 16-09-63


***16-09-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***เมื่อวานหุ้นไทยปิดบวกไป 13.84 จุด ทำเอาเจ๊จิ๋มชื่นใจไม่น้อย..แต่กลัวว่าจะดีใจไม่นาน ไม่รู้ว่าวันนี้จะมีประเด็นใหม่มาแทรกอีกรึป่าว เพราะเรื่องราวในบ้านเราก้อมีแต่ประเด็นวุ่นๆ ที่รออยู่ข้างหน้า สรุปว่าไม่มีอะไรแน่นอนซักอย่าง ตอนนี้เล่นสั้นอย่างเดียวน่าจะเหมาะกว่าเนอะ

***ใครจะเป็นยังไงไม่รู้แต่ในสายตาเจ๊แล้ว GUNKUL เป็นหุ้นที่น่าสนใจมิใช่น้อย เพราะมีพื้นฐานธุรกิจยังแข็งแกร่ง รายได้และกำไรเติบโตได้แบบยาวๆ  อย่างต่อเนื่อง  อีกทั้งยังมีงานใหม่ที่ทยอยเข้าไม่ขาดสายแถมล่าสุดยังมีโครงการโซลาร์ฟาร์มในต่างประเทศ กำลังการผลิตรวม 50-100 เมกะวัตต์ให้ได้ลุ้นในไตรมาส 4 ปีนี้ แหม!! แบบนี้ต้องยกนิ้วพร้อมพูดว่า "เยี่ยม" ให้บอสคนสวยและเก่งมาก "พี่ป๊อบ-โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์" แบบนี้ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วง อนาคต GUNKUL ยังไปได้อีกไกล!

***ช่วงนี้ บมจ.อีสเทอร์น พาวเวอร์ กรุ๊ป หรือ EP มีสตอรี่เยอะแยะมากมาย จนชักจะสงสัยแล้วว่ามีโปรเจคในมือเยอะซะขนาดนี้ ป๋ายุทธ-คนขยัน มีอะไรให้กังวลบ้างมั้ยนะ?  พรายกระซิบรายงานด่วนๆ ว่ามิตรรักแฟนคลับของ EP ว่าไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะหากเป็นเรื่องการเตรียมพร้อมสภาพคล่อง เสริมแกร่ง รองรับแผนลงทุนโปรเจควินด์ฟาร์มเวียดนาม นั้น บอกได้เลยว่าพอเพียงแน่นอน สบมยห. สบายมากอย่าห่วง  !!!!!

***ได้ยินมาว่า“สวิจักร์ โลจายะ” บอสใหญ่แห่ง EVER  ยิ้มไม่หุบ! กันเลยทีเดียว เพราะเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว มายโฮม ซิลเวอร์เลค จำนวน 145 ยูนิต ราคาขาย 5 – 9ล้านบาท เฟสแรก 78  ยูนิต ปรากฏว่าปิดการขายได้ 100% เรียบร้อยโรงเรียนเฮียเขาล่ะ  ตอนนี้ได้ยินว่า เตรียมเปิดขายเฟส 2  "ซิลเวอร์เลค พาร์ค" จำนวน 67 ยูนิต ในเดือนต.ค.นี้ทันที เฮงๆ รวยๆๆๆ 

*** ผู้ถือหุ้น SSP โปรดทราบจ้าาาาาา เขามีกำหนดจัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี2563 ในวันที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 10:00 น  ณ ห้องศรีสุริยวงศ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมตวันนา   ท่านที่สนใจอย่าลืมไปร่วมงานตาม วัน-ว เวลา-น นะจ๊ะ   ทราบมาว่ามีวาระเด็ด! แบบว่าจัดหนักจัดเต็ม...จ่ายปันผลเป็นเงินสด งานนี้ผู้ถือหุ้น เตรียมรับทรัพย์กันได้ในวันที่ 4 พ.ย. 2563 

*** ถึงคิวของหุ้นไอพีโอน้องใหม่  WGE ทำธุรกิจให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคาร และสิ่งปลูกสร้างประเภทต่าง นำทีมโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอย่าง “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม”จ่อระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯเร็วๆ นี้ ประเด็นเด็ดอยู่ที่ความสามารถในการบริหารจัดการต้นทุนได้ดี มีแหล่งที่มาของรายได้จากทั้งภาครัฐ และเอกชน เช่น คอนโดมิเนียมแนวสูง และแนวราบ โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน กลุ่มลูกค้ากระจายทั่วประเทศ...เห็นแบบนี้แล้ว ก็กระตุ้นต่อมความอยากได้หุ้นไอพีโอตัวนี้ ในบัดดลเลยจ้ะ


  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2020-09-16 07:30:01
  • 1346

ผู้สนับสนุน