เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-10-15 07:30:02
  • 874

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 15-10-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 15-10-63


***15-10-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***เมื่อวานเริ่มจากเรื่องของ AEC วันนี้ก้อขอประเดิมด้วยเรื่องนี้อีกครั้ง เพราะเจ๊จิ๋มไปดูราคาหุ้นที่วิ่งเริงร่าสนุกสนามทั้งวัน สุดท้ายกลับมาปิดที่ 0.34 บาท แม้จะอ่อนตัวลงนิดหนอยจากราคาสูงสุดของวันคือ 0.36 บาท ...ก้อไม่ถือว่าเสียหายอะไร  สำหรับเจ๊จิ๋มแล้วมองว่าเป็นเชิงบวกซะด้วยซ้ำ เพราะมันเท่ากับมีแก๊ปให้เราเข้ามาเล่นเก็งกำไรกันต่อได้ในวันนี้ 

***ว่ากันต่อกับเรื่องของ“เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” บอสหนุ่มไฟแรงแห่ง WGE มาแรงแซงโค้งจริงๆ กำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นไทย ยกระดับองค์กรให้ก้าวหน้า และความสำเร็จในครั้งนี้ มาจากทีมงานคุณภาพคับแก้ว มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งนำโดย "KS" บอสหนุ่มผู้ก่อตั้ง WGE ด้วยความมีสายเลือดวิศวกรที่เข้มข้น ผนึกความมุ่งมั่น และยึดหลักการบริหารงานแบบ “เป้าหมายมีไว้พุ่งชน…เพื่อสานฝันวัยเด็กสู่ธุรกิจมืออาชีพ” เห็นอย่างนี้แล้ว ขอชื่นชม และปรบมือให้แบบรัวๆเลยคร้าา

***ปล.แปลว่า..โปรดอย่าลืม วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 14.30 - 15.30 น. ใครที่สนใจอยากรู้ข้อมูลแบบละเอียด รวมถึงแผนงานอนาคต และฟังวิชั่นของผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง WGE "เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม" จับมือ "สัมฤทธิ์ชัย ตั้งหะรัฐ"จาก "คันทรี่ กรุ๊ป แอ๊ดไวเซอรี่"  ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมกันโรดโชว์บนแพลตฟอร์มออนไลน์  คนที่สนใจหุ้น IPO ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง  เข้าฟังทางระบบออนไลน์ได้ที่ Facebook Live : WellGraded 

*** แน่ะ-แน่ะ-แน่ะ !!! เขาแอบเห็นนะว่าราคาหุ้น SUPER เมื่อวานนี้เด้งขึ้นมาพร้อมมีวอลุ่มซัพพอร์ต แหม!! แปลว่า กลับมาอยู่ในโฟกัส ได้รับความสนใจอีกครั้ง  ..เจ๊จิ๋มไม่แปลกใจนะ เพราะเป็นหุ้นโรงไฟฟ้าอนาคตไกล พื้นฐานแกร่ง มีรายได้แน่นอน แถม ปีนี้มีโครงการโรงไฟฟ้าที่เตรียมจ่ายไฟเข้าระบบอีกเพียบ โดยเฉพาะโครงการโรงไฟฟ้าโซลาร์ในเวียดนาม ขนาด 550 เมกะวัตต์ เตรียมจะ COD ปลายปีนี้  จุ๊-จุ๊ ราคาหุ้นที่ซื้อขายกันปัจจุบันพีอีเรโชแค่ 9 เท่า และต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของหุ้นโรงไฟฟ้าหลายๆตัว งานนี้ รอจังหวะเหมาะๆเก็บใส่พอร์ตเพิ่ม จะได้ไม่พลาดโอกาสรวยๆกันนะคร้าา

***สำหรับ BCPG เมื่อวานนี้หลังปิดตลาดรูดลงมาพอสมควร แต่ไม่มีอะไรน่าตกใจ เพราะเป็นผลมาจากการขึ้นเครื่องหมาย XA (XA คือ เครื่องหมายที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้กำหนดขึ้นมาเพื่อใช้เตือนผู้ลงทุนว่าหุ้นที่ขึ้นเครื่องหมาย XA ผู้ซื้อหุ้นจะไม่ได้รับสิทธิใดๆ ที่บริษัทประกาศให้ในคราวนั้น ทั้งการรับเงินปันผล ดอกเบี้ย และสิทธิจองซื้อหุ้นใหม่ที่ประกาศจ่าย และจัดสรรให้แก่ผู้ถือหุ้นในครั้งนั้นๆ) 

***บอกเลยว่า..คนที่ขายหุ้น BCPG ออกมาเมื่อวานนี้ระวังคุณจะพลาด!!! เพราะเป็นการเทกระจาดขายหมูเล้าใหญ่ทีเดียว ปัจจัยพื้นฐานดีแบบนี้ ..ไม่มีอะไรให้น่าห่วงแม้แต่น้อย เงินที่จะได้จากการเพิ่มทุนรอบนี้มีแผนการใช้เพื่อขยายธุรกิจอย่างชัดเจน ..ไม่นานราคาก้อฟื้นตัวกลับมาได้แล้ว  อดใจรอไม่นานหรอก เจ๊จิ๋มว่าหลังจบวันใช้สิทธิซื้อหุ้นเพิ่มทุน 6 พ.ย.นี้ เรียบร้อย รับรองว่าได้เห็นราคา BCPG ทะยานกลับมายืนเด่นเป็นสง่าได้อีกครั้ง 


  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2020-10-15 07:30:02
  • 874

ผู้สนับสนุน