เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-10-16 09:15:12
  • 1916

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 16-10-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 16-10-63

***16-10-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***วันนี้หวยออกแล้วจ้า..มารอลุ้นกันได้บ่ายๆ จะใช่ตัวที่เราซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้รึป่าวนะ  แหม!! นี่ก้อเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งของเจ๊จิ๋ม ขอบอกเลยเวลาซื้อทีไม่ใช่ครั้งละใบนะจ๊ะเทอ เผื่อว่าถูกรางวัลที่หนึ่งขึ้นมา เด๋วได้เงินน้อยเกินไปจะรวยไม่ทันใจ เลยต้องซื้อ 2 ใบขึ้น และตอนนี้้เน้นซื้อเลขแปลกๆ ไง เพราะเห็นชอบออกเลขแบบบ้าๆ บอๆ เกินคาดหมาย เผื่อจะโดนเราซักครั้ง 555

***วันนี้วันศุกร์..มีโอกาสสูงมากๆๆๆ ที่หุ้นไทยเราจะรูดลงไปต่อ ส่วนหนึ่งเพราะวิตกกันเรื่องการชุมนุมที่ไม่รู้ทิศทางที่แน่ชัด แต่รู้แน่ๆ คือ บรรยากาศค่อนขึ้นตรึงเครียดขึ้นมาก   และอีกเรื่องคือวันนี้เป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์ในการเทรดหุ้น พรุ่งนี้ก้อ เสาร์-อาทิตย์ ซึ่งไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จึงมีหลายคนป้องกันความเสี่ยงด้วยการขายหุ้นเอาไว้ก่อน เพื่อความสบายใจ

***นาทีนี้เจ๊จิ๋มพูดเลย..เล่นหุ้นที่มีเจ้าดูแลเป็นดีที่สุด (จริงๆ อยากจะพูดว่าหุ้นปั่น..แต่เกรงใจ เพราะกลัวจะไม่สุภาพ เนื่องจากเป็นคำแสลงหู)  โดยเฉพาะหุ้นไซร์เล็ก-ราคาไม่แพง ไม่ค่อยมีผลกระทบจากการที่ SET INDEX ลดลงมากนัก ..ส่วนหุ้นใหญ่ ประเภทบิ๊กแคปทั้งหลาย ไม่ต้องถามถึง โดนเต็มๆ 

***พูดถึง INSET หุ้นเล็กพริกขี้หนูตัวนี้ห้ามมองข้ามเด็ดขาด กูรูแนะนำ"ซื้อ" พร้อมให้ราคาเป้าหมายที่ 4.66 บาท คาดไตรมาส 3/63 กำไรพุ่งแรงกว่า 70% จากงวดไตรมาส2/63  เนื่องจากได้แรงหนุนจากการส่งมอบ Backlog แน่น และคาดเพิ่มขึ้นเป็นขั้นบันไดในโค้งสุดท้ายปีนี้ หนุนทั้งปีโต 22% พร้อมมีโอกาสรับงานใหม่ในระบบ 5G  ระบบรถไฟ และอื่นๆ  คาดต่อยอดการเติบโตต่อเนื่อง ขณะที่ราคาหุ้นปัจจุบัน ยังถูกมีค่าพีอีเรโช ราว 12-13 เท่าต่ำกว่าค่าเฉลี่ยกลุ่ม 

*** จำชื่อหุ้นนี้ให้ดี IHL เด๋วพลาดไป..จะหาว่าเจ๊จิ๋มไม่เตือน  ตอนนี้ราคาเริ่มขยับขึ้นมาล่ะ แว่วๆ มาว่า ผลงานไตรมาส 3/63  จะเติบโตเข้าเป้า เนื่องจากคว้าออเดอร์ใหม่ในธุรกิจฟอกหนังรองเท้า จากแบรนด์ดังของประเทศสหรัฐอเมริกา คาดส่งออกสินค้าได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมรับรู้รายได้ทันที  “เฮียองอาจ ดำรงสกุลวงษ์” ลุยงานแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อยเดินหน้าเจรจาลูกค้ารายใหม่ต่อเนื่อง มั่นใจ ปีนี้ธุรกิจฟอกหนังรองเท้ามีรายได้เพิ่มขึ้น 20% จากปีก่อน

***โอว์ว์ว์ ม่ายก๊าดดดด!!! ข่าวนี้ร้อนแรงสุดๆ PSTC แต่งตั้ง "โสมพัฒน์ ไตรโสรัส" ลูกเขยเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี เข้าดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท ได้ยินมาว่าภารกิจครั้งนี้คือการขับเคลื่อนกลุ่มบริษัท PSTC ให้เติบโตไปข้างหน้าอย่างมั่นคงแข็งแกร่ง รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน  ส่วน "ภาณุ ศีติสาร" ไม่ได้ไหน..แม้จะออกจากตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท แต่ยังช่วยทำงานที่นี่ต่อไปในตำแหน่งกรรมการนะจะบอกให้

***คุณภาพล้นจอทั้งรายได้และกำไร นาทีนี้คงไม่มีใครเกิน GUNKUL ที่ได้แรงหนุนเต็มพิกัดจากโครงการพลังงานแดดและลมทั้งในและต่างประเทศ แถมมีข่าวแว่วๆ มาอีกว่า Q4 นี้ จะมีข่าวดีให้ได้ลุ้น!…เห็นอนาคตธุรกิจพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่อย่างนี้ ดักเก็บรอลุ้นงบแบบชิวๆ ไปเลยจ้า

*** EKH ส่งสัญญาณผลงาน Q4 ฟื้นตัวชัด หลังเข้าสู่ช่วง High Season ของธุรกิจขณะที่อัตราการเข้ารับการรักษาของโรงพยาบาลเริ่มกลับเข้าสู่ระดับปกติ แถม“คุณหมออำนาจ เอื้ออารีมิตร” ยืนยันผลประกอบการทั้งปีไม่ติดลบ และจ่ายปันผลได้ปกติ…สัญญาณบวกมาเต็ม มาแน่นแบบนี้แฟนคลับหายห่วง!!


  • ผู้โพสต์ superya
  • 2020-10-16 09:15:12
  • 1916

ผู้สนับสนุน