เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider

ทอล์คออฟเดอะทาวน์

TACC ปลื้ม! คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award 3 ปีซ้อน การันตีรสชาติเครื่องดื่มได้มาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับผู้ค้าปลีกทั่วโลก

  • 2022-08-05 10:33:46
  • 249

TACC ได้รับรางวัลระดับโลก Superior Taste Award ปี 65 และได้รับรางวัล 3 ปี ต่อเนื่อง จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยียม สะท้อนเครื่องดื่มที่จำหน่ายมีคุณภาพดี รสชาติโดดเด่นได้มาตรฐานระดับสากล ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการหัวหน้าเชฟ และเป็นสินค้าเป็นที่ยอมรับในหมู่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลก ฟาก "ชัชชวี วัฒนสุข" ประธานกรรมการบริหาร ระบุ การได้รับรางวัลระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ช่วยสร้างความเชื่อมั่นมากขึ้น และผลักดันยอดขายเครื่องดื่มให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน


นาย ชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัล Superior Taste Award ปี 2565 จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยียม โดยเป็นการได้รับรางวัลในปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งบริษัทฯ ถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เนื่องจากได้รับการยกย่องจากเชฟ & ซอมเมอลิเยร์ ซึ่งเป็นรางวัลตอกย้ำถึงคุณภาพ และรสชาติสินค้า จากความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมงาน ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และรักษามาตรฐานในระดับสากลได้เป็นอย่างดี ซึ่งรางวัล Superior Taste Award จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า คู่ค้า และสนับสนุนยอดขายเพิ่มขึ้นได้ในอนาคต

สำหรับเครื่องดื่มที่ TACC ได้รับรางวัล Superior Taste Award ปี 2565 ประกอบด้วย เครื่องดื่มในมุม All Café ได้แก่  UJI  MATCHA และเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ ณ อรุณ ได้แก่ ชาซีลอน ณ อรุณ

ขณะที่ในปี 2564 ได้รับรางวัลในส่วนของเครื่องดื่มเย็นในโถกด ได้แก่ กาแฟลาเต้  ส่วนเครื่องดื่มในมุม All Café ได้แก่ ชาเขียวมัทฉะ และเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ ณ อรุณ ได้แก่ ชานมไต้หวัน ณ อรุณ ส่วนในปี 2563 ได้รับรางวัลในส่วนของเครื่องดื่มเย็นในโถกด ได้แก่ กาแฟลาเต้ และชาไทย เครื่องดื่มในมุม All Café ได้แก่ ชามะนาว

"รางวัล Superior Taste Award จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยี่ยม ถือเป็นผู้นำระดับสากลในการประเมินผลและรับรองรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม คณะกรรมการส่วนหนึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการ      ยกย่องในเวทีการแข่งขัน Chef & Sommelier หรือจากสถาบันที่มีชื่อเสียง เช่น Le Guide Michelin, Gault & Millau ซึ่งการได้รับใบรับรอง Superior Taste Award ถือว่าเป็นที่ยอมรับ ในหมู่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลก และสร้างความความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดทั้งตลาดใน และต่างประเทศ" นายชัชชวี กล่าวในที่สุด


  • ผู้โพสต์ superya
  • 2022-08-05 10:33:46
  • 249

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน