เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 26 พ.ย. 63

  • 2020-11-25 17:30:02
  • 1215


Jessica ขาเม้าท์
26 พ.ย. 63
“คิดการใหญ่..ใจต้องนิ่ง” ในภาวะที่ตลาดหุ้นกำลังเลือกทางไป การเหวี่ยง...การสวิงเป็นเรื่องที่นักลงทุนต้องทำใจให้ได้นะคะ แต่ถ้าจะให้ดีอย่าห่างจอจะดีกว่าค่ะ ไปที่หุ้นตระกูล ป. กันอีกสักที ตอนนี้ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกมีสารพัดปัจจัยที่ทำให้ราคาน้ำมันดิบขยับขึ้นไปอีกได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัคซีนโควิด เรื่องการถ่ายโอนอำนาจของโดนัลด์ ทรัมป์ และเรื่องถังเก็บน้ำมันของซาอุที่โดนถล่มล้วนแต่เป็นผลดีทั้งนั้น ดังนั้นหุ้นตระกูล ป. อย่าง PTT PTTEP PTTGC และ TOP ถึงเวลาที่จะฟื้นแล้วค่ะ ส่วนทาง SAWAD รายนี้ก็ยังไปได้ดีอีกนะคะ นั้นก็เป็นเพราะว่าร่วมมือกับธนาคารรัฐอย่างออมสินในการสร้างสินค้าใหม่ๆ งานนี้หุ้นลีสซิ่งตัวอื่นตาย...แต่ SAWAD ไปต่อได้ค่ะ อีกตัวที่ยังไปต่อนาทีนี้ก็ต้องเป็น LEO ที่รอเวลาข้ามแนวต้านที่ 6 บาทเพื่อที่จะไปต่อนะคะ บอกเลย...ตัวนี้ยาวค่ะ อิอิอิ....
 
PTT-PTTEP จบรอบขาลง
รับอานิสงส์น้ำมันพุ่ง
แห่เก็งกำไรหุ้น "PTT-PTTEP" หนุนราคาวิ่งคึก! โหรหุ้นจากบล.คิงฟอร์ด แนะนำ "ซื้อเก็งกำไร" PTT ราคาเหมาะสม 43 บ. PTTEP ราคาเหมาะสม 103 บ. หลังราคาน้ำมันดิบ Brent ปรับตัวขึ้นมาที่ระดับ 48 ดอลลาร์/บาร์เรล สูงสุดในรอบ 8 เดือน นับจากเดือนมี.ค. รับปัจจัยหนุนจากข่าวความคืบหน้าการพัฒนาวัคซีนโควิด-19 และการประชุม OPEC+ ปลายเดือนพ.ย.ในการตัดสินใจขยายเวลาลดกำลังการผลิตที่ระดับเดิมออกไป 3-6 เดือน อีกทั้งยังตอบรับข่าวการเปิดตัวคณะทำงานของไบเดนในการเข้ามาออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งปัจจัยบวกดังกล่าวจะช่วยให้ราคาน้ำมันขยับต่อไปในช่วง 1-2 สัปดาห์ข้างหน้า
 
SAWAD-BFIT
มาเป็นแพ็คคู่
ราคาวิ่งฉิว! รับแผนร่วมธุรกิจแบงก์ออมสิน กูรูหุ้นจากบล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) แนะนำ "ทยอยซื้อ"ราคาเป้าหมาย SAWAD ปี 64 ที่ 59 บ. มองการร่วมทุนแบง์ออมสินทำให้ผลตอบแทนสินเชื่อลดลง เนื่องจากบริษัทร่วมทุนนี้จะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 18% วางเป้าปล่อยสินเชื่อใหม่ 2 หมื่นลบ. คาดเริ่มธุรกิจไตรมาส 1/64

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2020-11-25 17:30:02
  • 1215

ผู้สนับสนุน