เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


รอบด้านตลาดหุ้น - บล.บัวหลวง 25/01/64

  • 2021-01-25 11:51:47
  • 136

รอบด้านตลาดหุ้น - บล.บัวหลวง 25/01/64

Monday, January 25, 2021 11:46


 


ภาพตลาดและแนวโน้ม


Market wrap & Outlook        

          เมื่อวานศุกร์ ดัชนีพักตัวลง จากแรงขายหุ้น พลังงาน ปิโตรฯ โรงกลั่น (ตามคาด) TOP PTTGC IVL IRPC PTT BCP GULF BGRIM และหุ้น BBL ที่งบ 4Q20 แย่กว่าคาด ส่วนหุ้นบวกสวนตลาดได้แก่ KBANK STGT CPN KCE STA   

          คาดดัชนีวันนี้ รีบาวด์ จากแนวรับ 1490 จุด ตลาดหุ้นไทยสัปดาห์ที่ผ่านมานักลงทุนเริ่มหมุนกลุ่มเล่น-พบหุ้นเชื่อมโยงเศรษฐกิจในประเทศขยับบวก โดยเฉพาะ ค้าปลีก-ห้างฯ (CRC CPN), อาหาร-เครื่องดื่ม (CBG), Hospitality (MINT AAV BCH) ธนาคาร (KBANK รายงานงบ 4Q20 ดีกว่าคาด / BBL TMB แย่กว่าคาด แบงก์ที่เหลือใกล้เคียงคาด) โดยเราเริ่มเห็นแรงขายในหุ้น Global play เช่น ปิโตรฯ โรงกลั่น น้ำมัน PTTGC TOP IRPC PTT PTTEP IVL ทั้งนี้ Flow rotation เป็นไปตามที่เราประเมิน คาดแนวโน้มดัชนีฯสัปดาห์นี้ จะรีบาวด์จากแนวรับ 1,490/1,480 จุด กลยุทธ์คาด กลุ่มอุตสาหกรรมที่เชื่อมโยงกับ การบริโภคในประเทศ จะปรับขึ้นได้ดีกว่าดัชนีฯ ขณะที่กลุ่มฯเชื่อมโยงเศรษฐกิจโลก ยังคง Underperform ต่อเนื่อง


What to watch 

          ประชุมธนาคารกลางสหรัฐนัดแรกของปี รับ ปธน.ใหม่ วันพุธนี้ คาดแถลงนโยบายสำหรับปีนี้-ที่ผ่อนคลายตามแนวทาง ของอดีตประธานเฟด เยเลน ที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รมต.คลัง ของทีมรัฐบาลสหรัฐชุดใหม่ และคงดอกเบี้ย 0-0.25% ตามเดิม   

          ประชาชนแห่จอง OR แน่นธนาคาร (BBL KBANK KTB) สาขาตามห้างฯ คาดส่งผลบวกทางอ้อม ต่อกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่อยู่ในห้าง / กลยุทธ์คงมุมมองเชิงบวกต่อหุ้น Domestic consumption ที่จะหมุนขึ้นเล่นได้ดีกว่าดัชนีฯ สำหรับรอบนี้...ด้วยเหตุผลตามรายงาน Tactical play ที่เราออกธีมการลงทุนชุดใหม่ Domestic resumption and the New Normal ดูรายชื่อหุ้นแนะนำ ทั้ง 10 ตัว ในรายงานวันนี้    

          บจ.ประกาศงบ-สัปดาห์นี้ 26 มค. SCGP 27 มค. SCC 28 มค. PTTEP และ 29 มค. DTAC ดูตารางคาดการณ์ผลการดำเนินงาน ในรายงาน


หุ้นแนะนำ 

          AAV มาตรการช่วยเหลือสายการบินทั้งจากคมนาคม และ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำพิเศษผ่านธนาคารรัฐ คาดออกภายในสัปดาห์นี้ ตามนโยบายเร่งด่วนที่ทาง รมต.คลังเสนอแนวทาง...เมื่อผ่านจุดวิกฤตนี้ไปได้คาดการกลับมาของกิจกรรมท่องเที่ยวเดินทางหลังรัฐคลายล็อกเดินทาง จะหนุนราคาหุ้น 

          CWT เราออกรายงาน Initiated Buy ราคาเหมาะสมพื้นฐาน 4.5 บ. (ดูรายงานวันนี้)   


Weekly port 

          ถอด EA เพิ่ม GPSC CWT     


          กิจ ถิรวรรณรัตน์ Tel. (662) 618-1336

          นักวิเคราะห์การลงทุนปัจจัยพื้นฐานด้านตลาดทุน/ปัจจัยทางเทคนิค

          ธนเศรษฐ์ พจน์เกษมสิน  ผู้จัดการกองทุน / นักวิเคราะห์การลงทุนปัจจัยพื้นฐานด้านตลาดทุน

          นภนต์ ใจแสน นักวิเคราะห์การลงทุนปัจจัยพื้นฐานด้านตลาดทุน


รายงานวันนี้


PTTGC พีทีที โกลบอล เคมิคอล

          

กำไร 4Q20 เติบโตแข็งแกร่ง                        

          เราประเมินกำไรหลัก 4Q20 ที่ 3.4 พันล้านบาท พลิกเป็นกำไรหลัก YoY และปรับตัวเพิ่มขึ้น 586% QoQ และประเมินกำไรสุทธิที่ 4.9 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 1,216% YoY และ 442% QoQ หนุนโดยกำลังการผลิตที่มากขึ้น (ไม่มีการปิดปรับปรุงโรงงาน) และ GRM ที่ขยายตัว รวมถึงส่วงต่างผลิตภัณฑ์ที่ขยายตัวแทบทุกผลิตภัณฑ์จากอุปสงค์ที่แข็งแกร่ง เราประเมินว่าอุปสงค์ที่เติบโตแข็งแกร่งน่าจะหนุน GRM และส่วนต่างผลิตภัณฑ์ได้ต่อเนื่องใน 1Q21 โดยคาดส่วนต่างผลิตภัณฑ์ของเคมิคอลส์จะเติบโต YoY และ QoQ เกือบทุกผลิตภัณฑ์ใน 1Q21 แต่ GRM น่าจะปรับตัวลดลง YoY (น้ำมันเครื่องบินยังได้รับผลกระทบ) แต่ฟื้นตัว QoQ และราคาต้นทุนน้ำมันที่เพิ่มขึ้นจะจำกัดการฟื้นตัวของ GRM

          Fundamental: เราประเมินว่าการขยายตัวของ GRM และส่วนต่างผลิตภัณฑ์ รวมถึงปริมาณขายจากโครงการใหม่จะหนุนกำไรให้เติบโตได้ต่อเนื่องใน 4Q20-1Q21 ราคาหุ้นปัจจุบันเทรดที่ PBV 0.9 เท่า ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยที่ 1.1 เท่า เรายังคงคำแนะนำ ซื้อ ราคาเป้าหมาย 70 บาท


CWT ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป          


การเติบโตรอบใหม่ ***เรา Initiate BUY***                        

          รายได้จาก (1) ธุรกิจเบาะหนังรถยนต์ ที่คาดรายได้ปีนี้เติบโต 40% เป็น 1.4 พันล้านบาท (2) รายได้ธุรกิจโรงไฟฟ้า Multi-fuel จะรับรู้รายได้เต็มที่ปีนี้คาดรายได้ราว 400-500 ล้านบาท (3) ธุรกิจประกอบรถและเรือโดยสารสาธารณะ ภายใต้บริษัทฯ SAKUN.C ซึ่งรองรับทั้ง เทคโนโลยี แบตเตอรี่ไฟฟ้า และเครื่องยนต์ดีเซล มีคำสั่งประกอบรถรอแล้วราว 200 คัน โดยธุรกิจโรงไฟฟ้า และ ธุรกิจ SAKUN.C เรายังไม่รวม Upside โครงการใหม่ ไว้ในประมาณการณ์ครึ่งปี 2021 ต่อเนื่อง 2022  

          Fundamental: เราเริ่มต้นคำแนะนำซื้อ CWT ด้วยราคาเหมาะสมพื้นฐาน 4.5 บาท อิง PEG 1 เท่า (PE 30 เท่า) บนสมมุติฐานแนวโน้มกำไรปี 2021 ที่กลับมาเติบโต 50% และ CAGR 2019-22 ที่ 30% ต่อปี


TU ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป          

          

เติบโตแข็งแกร่งไปจนถึง 1H21                        

          ผู้บริหารเชื่อว่าผลประกอบการที่ดีของธุรกิจอาหารทะเลแปรรูปมีแนวโน้มต่อเนื่องไปยัง 1H21 จากอุปสงค์อาหารทะเลกระป๋องที่ยังคงโตขึ้น ในด้านของอาหารทะเลแช่แข็งคาดจะฟื้นตัวใน 2021 จากการเริ่มกลับมาเปิดของร้านอาหาร สำหรับอุปสงค์ของอาหารสัตว์ยังคงแข็งแกร่งจากการออกสินค้าใหม่ และในด้านของ Red Lobster คาดจะขาดทุนลดลงในจากการฟื้นตัวของธุรกิจร้านอาหารใน US เราประเมินกำไรสุทธิ 4Q20 ที่ 1.53 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 45% YoY แต่ลดลง 26% QoQ หากไม่รวมรายการพิเศษคาดกำไรหลักที่ 1.45 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 43% YoY แต่ลดลง 33% QoQ

          Fundamental: เรามองว่าผลประกอบการจะยังคงแข็งแกร่งไปอย่างน้อยถึง 1H21 เรายังคงคำแนะนำ ซื้อ ราคาเป้าหมาย 20.70 บาท โดยราคาหุ้นปัจจุบันเทรด PER ที่เพียง 10.4 เท่า เทียบกับค่าเฉลี่ยที่ 13.6 เท่า


SIRI

แสนสิริ รอสัญญานการฟื้นตัวของกำไรที่ชัดเจน                        

          บริษัทประกาศแผนตั้งเป้าเปิดตัวโครงการทั้งหมดมูลค่า 2.6 หมื่นล้านบาท (84% พื้นราบ และ 16% คอนโด) ในปี 2021 เพิ่มขึ้นจาก 1.5 หมื่นล้านบาทในปี 2020 และตั้งเป้ายอดจองซื้อที่ 2.6 หมื่นล้านบาท ทรงตัว YoY เราประเมินยอดขายปี 2021 ที่ 2.2 หมื่นล้านบาท (50% มาจาก backlog) ลดลง 30% YoY และต่ำกว่าเป้ายริษัทที่ 2.45 หมื่นล้านบาท แต่คาดอัตรากำไรจะขยายตัว และ SG&A จะลดลง โดยรวมเราประเมินกำไรปี 2021 ทรงตัว YoY (ลดลง 25% YoY ในปี 2020) สำหรับประเด็นเรื่องความเสี่ยงต่อสภาพคล่องไม่น่าจะมีปัญหาจากการออก Perpetual bond

          Fundamental: เรามองว่ากำไรใน 2021 ออกมาเพียงทรงตัว YoY อย่างไรก็ตามราคาหุ้นเทรดที่ PBV เพียง 0.4 เท่า เรายังคงคำแนะนำ ถือ จนกว่าจะเห็นปัจจัยหนุนกำไรที่ชัดเจน


สาระสำคัญจากการประชุมนักวิเคราะห์


SCB

ธนาคารไทยพาณิชย์          

          ประเด็นหลัก: กิจการตั้งเป้าสินเชื่อขยายตัว 3-5% ปี 2021 เน้นสินเชื่อคุณภาพ ในกลุ่ม Corporate และ Retail loans กิจการพยายามเน้นการลดต้นทุนผ่านการปิดสาขาต่อเนื่องและเน้น on-line channel/digital lending และลงทุนทั้ง Organic & In-organic growth ใน digital ecosystem แทน ธนาคารคาด NPL ratio ปี 2021 ที่ 4-4.5% โดยธนาคารเชื่อว่าจะสามารถคุมคุณภาพสินเชื่อได้ดี และ หนี้ปรับโครงสร้างตามมาตราการ ธปท. ลดลงจาก 29% ของพอร์ตสินเชื่อเหลือ 18% 

          คำแนะนำพื้นฐาน: เราเชื่อว่าผลการดำเนินงาน SCB อยู่ในช่วงทยอยปรับตัวดีขึ้น จากปีก่อนมากผ่านการขยายฐานสินเชื่อมากขึ้น 3-5% และแนวโน้มสำรองค่าเผื่อหนี้สูญที่ปรับลดลงจากปีก่อน และการบริหารต้นทุนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ Cost/Income ratio สามารถลดลงได้เล็กน้อยจากปีก่อน และโดยรวมเป้าของธนาคารยังเป็นไปตามประมาณการเรา เราคงคำแนะนำ ซื้อ 


KKP

ธนาคารเกียรตินาคิน          

          ประเด็นหลัก: โครงการมาตราการปรับโครงสร้างหนี้ใน 4Q20 เหลือสัดส่วนเพียง 11% จาก 34% ของสินเชื่อทั้งหมด  ใน 3Q20 ผู้บริหารคาดสินเชื่อปี 2021 จะเติบโต 5% หลังโครงการพักชำระหนี้หมด จากการเติบโตของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ผู้บริหารมองว่าการตั้งสำรอง Management overlay ยังคงใส่ตามสถานการณ์สภาวะความเสี่ยงโดยอ้างอิงตามหลักการคำนวนการตั้งสำรอง สำหรับการจ่ายปันผลจะขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจซึ่งมีความมั่นใจในการจ่ายมากขึ้นจากช่วงสภาวะโควิดรอบแรก

          คำแนะนำพื้นฐาน: เราประมาณการว่า KKP มีแนวโน้มการตั้งสำรองลดลงจากปีก่อนหน้า และคาดว่าสินเชื่อจะสามารถเติบโตได้ 3.5% รวมทั้งต้นทุนดอกเบี้ยจะลดลงส่งผลให้รายได้ดอกเบี้ยสุทธิเพิ่มขึ้น โดยเราประมาณการกำไรปี 2021 ให้เติบโต 20% เรายังคงแนะนำ ซื้อ ที่ราคา 66 บาท 


หุ้นมีข่าว


AAV BA +

          AAV BA แอร์ไลน์เฮ! รับคมนาคม จ่อชงครม.เยียวยาพิษโควิดเริ่ม 1 ก.พ. นายอภิรัฐ ไชยวงศ์น้อย รองอธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) รักษาราชการแทน อธิบดีกรมท่าอากาศยาน (ทย.) กล่าวถึงการช่วยเหลือสายการบินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ว่า กรมท่าอากาศยาน ได้ดำเนินการตามข้อสั่งการของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ที่ให้หน่วยงานด้านการบิน ช่วยเหลือเยียวยาสายการบินที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เป็นกรณีเร่งด่วน ทั้งนี้ในเบื้องต้น กระทรวงคมนาคมอยู่ระหว่างรอเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติเงินชดเชยรายได้รองรับมาตรการเพื่อเยียวยาสายการบิน ให้มีผลตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ (ที่มา แนวหน้า)


TPCH CWT ACE  BWG +

          TPCH CWT ACE BWG รุมลงทุนโรงไฟฟ้าขยะชุมชน รายงานข่าวจากกระทรวงพลังงาน เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเปิดรับซื้อไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าขยะชุมชนเพิ่มเติมอีก 400 เมกะวัตต์ ตามแผนพัฒนาพลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือก พ.ศ.2561-2580 ซึ่งกำหนดเป้าหมายรับซื้อไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าขยะชุมชน 400 เมกะวัตต์ และไฟฟ้าจากขยะอุตสาหกรรมอีก 44 เมกะวัตต์ ว่ามีผู้ประกอบการเอกชนสนใจลงทุนโรงไฟฟ้าขยะประมาณ 20 ราย ซึ่งผ่านการพิจารณาจากกระทรวงมหาดไทย และได้แจ้งเรื่องมายังสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน หรือ กกพ. แล้ว แต่ กกพ.ยังไม่สามารถดำเนินการใด ๆ ได้ เนื่องจากตามขั้นตอนต้องรอให้กระทรวงพลังงานกำหนดแนวทางการรับซื้อไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าขยะชุมชนว่าจะเปิดรับซื้อทั้งหมด 400 เมกะวัตต์ ภายในครั้งเดียวหรือทยอยเปิดรับซื้อ เพื่อให้ กกพ.ที่มีอำนาจตาม พ.ร.บ. การประกอบกิจการพลังงาน ออกประกาศรับซื้อไฟฟ้าตามนโยบาย (ที่มา เดลินิวส์)


RS WORK -

          RS WORK เล็งคุมโฆษณาเสริมอาหาร อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง นายพิฆเนศ ต๊ะปวง รองเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เปิดเผยว่า สคบ.เตรียมประสานกับสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อร่วมกันหารือถึงแนวทางการควบคุมโฆษณาสินค้าทางโทรทัศน์ รวมไปถึงสื่อ ต่าง ๆ โดยเฉพาะการโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชนิด เพราะที่ผ่านมาพบว่ามีการโฆษณากันอย่างแพร่หลาย บางประเภทมีการอวดอ้างสรรพคุณที่อาจเกินความจริง ซึ่งถือว่ามีความผิดตามกฎหมายของ สคบ. ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องปรามไม่ให้เกิดกรณีอย่างนี้ขึ้น จึงจำเป็นต้องมาร่วมกันหาทางป้องกันไม่ให้ผู้บริโภคถูกหลอกลวงในช่วงนี้ (ที่มา เดลินิวส์)


JR +

          JR โดดคว้าโครงการระบบสื่อสารล็อตใหม่ มูลค่าราว 232.67 ล้านบาท หนุน Backlog พุ่งแตะ 6.5 พันล้านบาท รับรู้ยาวถึงปี 2566 พร้อมปักธงปี 2564 รายได้แตะ 2.4 พันล้านบาท โครงการเรียงคิวบุ๊กเพียบ (ที่มา ทันหุ้น) 


ORI +


          ORI ร่วมทุน JWD ลุยบิ๊กโปรเจ็กต์ รุกอสังหาด้านโลจิสติกส์ คลังสินค้าอัจฉริยะ รองรับอีคอมเมิร์ซที่เติบโตแรง เพิ่มโอกาสทำเงินต่อเนื่อง เน้นพื้นที่สุวรรณภูมิ แหลมฉบัง คาดเริ่มรับรู้รายได้ปลายปีนี้ จับตามีมาตรการช่วยเหลือภาคอสังหา ทั้งลดภาษีที่ดิน ลดค่าธรรมเนียมการโอน เชื่อเป็นบวกต่อทั้งกลุ่ม (ที่มา ทันหุ้น)  


SPA +

          SPA เฮ! หลังกทม.ประกาศให้กลับมาเปิดให้บริการสถานประกอบการนวดเพื่อสุขภาพและสปา ในกรุงเทพฯ 22 สาขา มองบวกกับแนวโน้มระยะยาว จากประเด็นเรื่องความคืบหน้าของวัคซีน และความเสี่ยงทางการเงินยังอยู่ในระดับที่บริหารจัดการได้ (ที่มา ข่าวหุ้น)


ADVANC +

          ADVANC เฮ! ศาลปกครองกลางยกคำร้อง TOT ที่ให้เพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตฯ กรณีข้อพิพาทส่วนแบ่งรายได้จากการให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทำให้ TOT ต้องชำระเงินให้ ADVANC กว่า 1,354 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย 7.5% ต่อปี (ที่มา ข่าวหุ้น)


Trend Forecasting

SET Index ปิด 1,497.88 (-1.03%)   มูลค่าการซื้อขาย  9.6 หมื่นล้านบาท


หัวข้อ: ดัชนีหลังผิงเชือก.....อยู่ที่เส้น EMA ห้ามหลุด!

          กลยุทธ์เทคนิค:ดัชนีลงแรงผิดคาดทดสอบเส้น EMA 25. หลังผิงเชือกห้ามหลุดเป็นอัดขาด ขณะที่ RSI ลงมาที่เดิมหลุดบริเวณ 50 เมื่อไหร่บ่งชี้สัญญาณอ่อนแรง ดังนั้นตลาดต้องสู้ให้ได้ มิเช่นนั้นอาจส่งผลให้โครงสร้างระยะสั้นดูไม่ดี! ให้น้ำหนัก 65% สู้ไหว+++

          มุมมองทางเทคนิค: อ่านเกมส์ตลาด by Market heat map หุ้นที่ฉุดดัชนีลงมากที่สุด ได้แก่  PTT และ DELTA ทำให้ดัชนีติดลบ 3 และ 1.5 จุดตามลำดับ... สุดท้ายวัดผลงานหุ้นค้าปลีกตระกูล C ถือว่าใช้ได้ CPN และ CRC บวกแต่ CPALL ราคายังทรงๆตัว สรุปโดยรวมถือว่าเล่นดีกว่าตลาดครับ

          วิธีการเลือกหุ้น: แนะใช้เครื่องมือทางเทคนิคหาสัญญาณกลับตัวระยะสั้น อาทิเช่น เส้นค่าเฉลี่ย, RSI, MACD, Bollinger band , Stochastic พ่วงด้วยเครื่องมือปิดความเสี่ยงหรือจุด Trailing stop

          โมเดลพอร์ตทางเทคนิค:สรุปผลตอบแทนการลงทุน Year to date +3% น้อยกว่าตลาด +3% 


          *Addition(หุ้นเข้า): SCC, GLOBAL, ICHI

          *Deletion(หุ้นออก): PTG (หลุดแนวรับ)

          หุ้นคงเหลือ: CRC, PTG, IVL, MTC,  MINT, CENTEL, BCH, BBL, RS


          ธนรัตน์ อิศรกุล นักวิเคราะห์การลงทุนปัจจัยพื้นฐานด้านหลักทรัพย์และปัจจัยทางเทคนิค                                             

          Thanarut@bualuang.co.th +662-618-1334 


          ที่มา: บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ประจำวันที่ 25 ม.ค. 64

          เอกสารฉบับนี้ จัดทำขึ้นโดยอาศัยข้อมูลที่ได้รับพิจารณาแล้วว่ามีความน่าเชื่อถือ แต่ทั้งนี้บริษัทฯ มิอาจรับรองความถูกต้อง ความสมบูรณ์ของข้อมูลดังกล่าว บทวิเคราะห์ หรือความเห็นที่แสดงไว้ในเอกสารฉบับนี้ จัดทำขึ้นโดยการพิจารณาโดยเหมาะสมและรอบคอบแล้ว เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุน และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เอกสารฉบับนี้ไม่ถือเป็นการชี้ชวน หรือเสนอแนะในการซื้อขายหลักทรัพย์แต่อย่างใด ดังนั้นการนำไปใช้ให้ถือว่าเป็นผลจากการยอมรับความเสี่ยงและดุลยพินิจของท่านเป็นสำคัญ

  • ผู้โพสต์ superya
  • 2021-01-25 11:51:47
  • 136

ผู้สนับสนุน