เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 5 มี.ค. 64

  • 2021-03-04 16:42:00
  • 932


Jessica ขาเม้าท์
5 มี.ค. 64
ในเวลาที่ในประเทศไทยไม่มีปัจจัยใหม่ๆ ปัจจัยของต่างประเทศก็จะคอยมาเป็นตัวแปรที่ทำให้ดัชนีหุ้นไทยปรับขึ้นลงได้เสมอนะคะ แต่ถ้าจะมองหุ้นที่ไม่สนใจต่างประเทศก็ต้องเป็นหุ้นคู่ซี้ลีสซิ่งอย่าง MTC กับ SAWAD เลยนะคะ ทางด้าน MTC โบรคเกอร์เค้าให้เป้าเอาไว้ที่ 85 บาท สวนทาง SAWAD โบรคเกอร์ให้ไว้สูงสุดที่ 101 บาทไปแล้วค่ะ ส่วนทางหุ้นซิ่งอันตรายนาที่นี้คงไม่มีใครเกินไปกว่า ZMICO อีกแล้วนะคะ นี่ขนาดอยู่ในคุกระดับ 2 (T2) ก็ยังลากจนลิ่ง...แล้วก็ทิ้งจนจุกได้เลยค๊า ถ้าหัวใจไม่แข็งแรงอย่าไปยุ่งนะคะ อีกตัวที่ทำหลายคนเจ็บหนักนั่นก็คือ SYNEX ที่เช้าลาก...แล้วบ่ายทิ้ง พวกหุ้นซิ่งเหวี่ยงแรงๆ แบบนี้ห่างได้ก็ต้องห่างนะคะ ไม่ยุ่งได้เป็นดีที่สุดค่ะ....
 
AOT-BEM-BDMS
เด้งรับ "วัคซีน-เปิดเมือง"
ราคาหุ้น AOT-BEM-BDMS คืนฟอร์มร้อนแรง รับสัญญาณการเปิดเมือง-วัคซีนโควิด เซียนหุ้นจาก บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) ยกให้เป็นหุ้นพิมพ์นิยมสัปดาห์นี้ ที่ได้รับอานิสงส์จากวิคซีนโควิด ที่จะเข้ามาครั้งแรกวันที่ 24 ก.พ.64 และจะทยอยเข้ามาต่อเนื่อง The Economist Intelligence Unit คาดว่าคนไทยจะได้รับวัคซีนถ้วนหน้าช่วงท้ายของปี 22 (โดยการได้รับวัคซีน 60-70% ของประชากร น่าเกิดได้ราวกลางปี 65) สำหรับกลุ่มหลักทรัพย์/หุ้นที่คาดว่าจะได้ประโยชน์จากวัคซีนโควิด-19 ประกอบด้วย สนามบิน - AOT, SPF สายการบิน - AAV, NOK, THAI โรงแรม&สปา - CENTEL, ERW, MINT, SHR, SPA, LHHOTEL, DREIT ศูนย์การค้า - CPN, CRC, SF, ALLY, CPNREIT ร้านสะดวกซื้อ - CPALL โทรศัพท์เคลื่อนที่ (ซิมและการเติมเงิน) - ADVANC, DTAC, TRUE นิคมอุตสาหกรรม - AMATA, ROJNA, WHA โรงพยาบาล (ที่เน้นคนไข้ต่างชาติ) - BH, BDMS รถไฟฟ้า-ทางด่วน - BTS, BEM
 
WP
สวย-เก่ง
บมจ.ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ (WP) โชว์ผลงานปี 63 กำไรแตะ 166.74 ล้านบาท สะท้อนฝีมือการบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้เผชิญสถานการณ์โควิด-19 “ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง” มองแนวโน้มธุรกิจปีนี้ยังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ธุรกิจอาหารจะช่วยเพิ่มความสามารถทำกำไรในอนาคต ส่วนธุรกิจจัดจำหน่ายก๊าซ LPG ยังขยายตัวได้ต่อเนื่อง

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-03-04 16:42:00
  • 932

ผู้สนับสนุน