เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว

TSR จัดแคมเปญท้าอุณหภูมิเดือด

  • 2019-03-14 10:12:26
  • 563

TSR ส่งเครื่องกรองน้ำภายใต้แบรนด์" SAFE" บุกงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 15 - 24 มี.ค. 2562 งานนี้จัดโปรโมชั่นสุดฮอตท้าอุณหภูมิทะลุปรอท มอบส่วนลดกระหน่ำ พร้อมของแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัวสารพัดประโยชน์เพียบ และยังนำเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics ที่อัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัยแบบเต็มขั้นมาร่วมด้วย แถมการติดตั้งฟรี ด้าน "เอกรัตน์ แจ้งอยู่" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจช่วยกระตุ้นยอดขายไตรมาส 1/62 สดใส


นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ “SAFE” (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมนำผลิตภัณฑ์สินค้าภายใต้แบรนด์ SAFE โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำเซฟไปร่วมออกบูธ เพื่อแสดงสินค้าและจัดจำหน่ายในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 15 - 24 มีนาคม 2562 ที่ Hall 6   อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

"งานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับหน้าร้อน ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอต เพียงช้อปเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ จะได้ร้บทั้งส่วนลดพิเศษ หรือเลือกของแถมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ไมโครเวฟ ตู้เย็นมินิบาร์ พัดลมไอเย็น และเครื่องปั่นเอนกประสงค์คู่ครัว ซึ่งงานนี้คนรักบ้านและสุขภาพไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง" นายเอกรัตน์กล่าว

นอกจากนี้ บริษัทฯ จะนำเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics ที่อัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัยแบบเต็มขั้น มาร่วมจัดรายการโปรโมชั่นเป็นส่วนลดพิเศษ พร้อมของแถม และมีบริการติดตั้งแบบมาตรฐานฟรีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ คาดว่าการจัดแคมเปญในช่วงฤดูร้อนครั้งนี้ น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายในไตรมาสที่ 1/62 ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งจะช่วยผลักดันให้ผลประกอบการออกมาสดใสอย่างแน่นอน


  • ผู้โพสต์ nongnapas
  • 2019-03-14 10:12:26
  • 563

ผู้สนับสนุน