เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 4 ต.ค. 64

  • 2021-10-03 18:11:07
  • 536


Jessica ขาเม้าท์
4 ต.ค. 64
ถ้าหากดัชนีหลุด 1,600 จุด ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องตกใจ..นาทีนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นนะคะ ประมาณว่าขึ้นได้ก็ลงได้ ไม่มีอะไรให้ต้องแปลกใจเลยค่ะ ส่วนถ้าจะว่ากันถึงหุ้นที่ดูน่าสนใจ น้องซี่ยังมองว่าหุ้นธนาคารอย่าง SCB KBANK BBL ยังน่าจะพอให้เล่นสั้นได้ แต่ถ้าใครคิดจะถือยาวอาจจะต้องมองไปหลักการแจ้งผลการดำเนินงาน 3/64 ไปก่อนเลยค่ะ อีกตัวที่มีราศีก็ต้องเป็นทางด้านของ GULF ที่ตอนนี้ทั้งแซ่บทั้งซ่า เอาเป็นว่าเป้าขำๆ น่าจะอยู่ที่ 45-50 บาทโน้นเลยเจ้าค่ะ ส่วนทางด้าน TIDLOR ราคาแถวๆ 35 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจ ถ้าจะเก็บเอาไว้กินยาวๆ ก็น่าจะพอได้นะคะ ถ้าจะเล่นสั้นอาจจะเสี่ยงนิดๆ แต่ก็น่าสนใจดีเจ้าค่ะ
 
หุ้นเด็ดเดือน ต.ค.
ทรีนีตี้” ชี้เป้า
กลุ่มค้าปลีกที่ได้ประโยชน์จากรายได้และความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่สูงขึ้น ชู CPALL, COM7, MAKRO, HMPRO, GLOBAL, DOHOME กลุ่มโรงไฟฟ้าที่ได้ประโยชน์จากการใช้ไฟของภาคครัวเรือนและอุตสาหกรรมที่มากขึ้น GULF, GPSC, BGRIM หุ้นกลุ่มผู้ให้บริการสถานีปั๊มน้ำมันจากการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น OR และ PTG กลุ่มธุรกิจ AMC ไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของ SCB แต่ราคากลับปรับตัวลงมาแรง JMT, CHAYO ส่วน 2 ตัวสุดท้ายเป็นหุ้นที่อยู่ในธีม Index rebalancing หุ้นที่มีลุ้นถูกนำเข้าสู่ดัชนี MSCI Thailand Standard Index ในรอบถัดไป TTB ส่วนหุ้นที่มีลุ้นถูกนำเข้าสู่ดัชนี SET50 ในรอบถัดไป AWC
 
3 หุ้นถ่านหิน
วิ่งรับดีมานด์
BANPU-LANNA-AGE วิ่งคึก หลังราคาถ่านหินในตลาดโลกปรับตัวขึ้นร้อนแรง-ดีมานด์จีนพุ่ง “บล.บัวหลวง”แนะนำ “ซื้อ” BANPU LANNA SGP PSL ชี้ได้รับอานิสงส์รัฐบาลจีนสั่งกักตุนเชื้อเพลิงเพื่อผลิตไฟฟ้า รองรับกำลังการผลิตกลับคืนสู่ภาวะปกติในเดือนต.ค.-ธ.ค. บวกกับฤดูหนาว ผลักดันความต้องการใช้พลังงาน 
 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-03 18:11:07
  • 536

ผู้สนับสนุน