เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 8 ต.ค. 64

  • 2021-10-07 17:58:21
  • 468


Jessica ขาเม้าท์
8 ต.ค. 64
อูยย..มองเห็น 1650 จุดอยู่รำไร ตอนอะไรดีมันก็ดีไปหมดทุกอย่าง และพอราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกปรับราคาลงมา หุ้นปั๊มน้ำมันอย่าง PTG แล้วก็ OR ต่างก็รีบวิ่งกันเลยค๊าา ส่วนสาเหตุที่เด้งก็เป็นเพราะไม่ต้องห่วงว่าจะต้องถูกภาครัฐเข้ามาควบคุมราคาจนทำให้ทุนหายกำไรหดยังไงค่ะ..อิอิอิ ท่าด้านของ COLOR รายนี้ก็ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในกลุ่ม "ดัชนีหุ้นยั่งยืน" ติดต่อกัน 3 ปี ของดีๆ แบบนี้ต้องบอกต่อนะคะ รับประกันว่าของเค้าดีแน่นอนค่ะ อุ๊ยยย ส่วนรายนี้ก็หุ้นดีมีอนาคต วิ่งแรงตั้งแต่เข้าตลาดจนถึงตอนนี้ก็เห็นแต่ SVT บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ วิ่งแบบนี้มีโอกาสซิ่งไปถึง 7 บาทเลยนะคะ
 
คัด 12 หุ้นเด่น
เด้งรับน้ำมันพุ่ง/โควิดลด!
"บล.โกลเบล็ก"มองแนวโน้มตลาดหุ้นไทยเดือนต.ค. "Sideway Up"รับข่าวบวกสถานการณ์โควิดในประเทศดีขึ้น บวกราคาน้ำมันปรับขึ้นแรงหนุนหุ้นกลุ่มพลังงานดันดัชนี คาด แกว่งตัวในกรอบ 1,570-1,650 จุด แนะนำกลยุทธ์ลงทุนในหุ้นที่ได้ประโยชน์จากการปรับตัวเพิ่มขึ้นของค่าการกลั่น ส่งผลเชิงบวกต่อหุ้นกลุ่มพลังงาน เช่น TOP,SPRC และ PTTGC ที่จะส่งผลให้ตัวเลขผลการดำเนินงานเติบโตไปด้วย และรองลงมาเป็นหุ้นที่ได้ประโยชน์จากตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ลดลง ได้แก่ MINT, ERW, CENTEL, AWC, SHR, ASAP, AOT, BEM และ BTS ส่งผลให้กลับมาจัดกิจกรรม เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้เพิ่มขึ้น
 
BCPG
Go Green

BCPG ลงนามสัญญาเป็น Exclusive Partner กับ เคพเพล นิว เอนเนอร์ยี่ (Keppel New Energy) จากสิงคโปร์ บุกตลาดธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานสำหรับเมืองอัจฉริยะ (Smart City Infrastructure) พัฒนาโซลูชั่นสร้างสมดุลการปล่อยคาร์บอนเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ สนับสนุนเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ภายในปี ค.ศ.2065-2070  ตามแผนพลังงานชาติ

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-07 17:58:21
  • 468

ผู้สนับสนุน