เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 14 ต.ค. 64

  • 2021-10-13 08:56:47
  • 251


Jessica ขาเม้าท์
14 ต.ค. 64
ในที่สุดกระแสเปิดเมืองก็ดันตลาด..ประมาณว่า 1,650 แค่บิดตัวก็ข้ามกันได้ง่ายๆ ถึงตอนนี้คงต้องมองดัชนี 1,700 ได้แล้วค่ะ น่าสนใจมากคือหุ้นหน้าด่านอย่าง AOT เพราะถ้านโยบายออกมาทางเปิดฟรีเรื่องการเดินทางก็ต้องเป็นหุ้นตัวนี้นะคะ ก็แหม..กินรวบ กินอยู่แค่รายเดียวนี่นา ดูดีอีกกลุ่มคือหุ้นโรงกลั่นอย่าง PTTGC TOP IRPC SPRC BCP และ ESSO เพราะมีอานิสงส์จากราคาน้ำมันดิบและค่าการกลั่น วันนี้อาจจะยังไม่เห็นอะไร แต่อีกไม่นานอาจจะต้องวิ่งตามก็ได้เจ้าค่ะ ส่วนทางหุ้นตัวแรงอย่าง SVT ก็เล่นโหดเหมือนโกรธตลาดฯ แต่ถ้าดูตามทรงแล้วอาจจะยืนราคาแถว 6-7 บาทไปอีกนานนะคะ แต่..เอาไว้หลุดแคชฯ แล้วค่อยว่ากันอีกทีค่ะ อิอิอ...
 
จัดทัพ 12 หุ้น
รับอานิสงส์เปิดเมือง
บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จัดทัพ 12 หุ้นเด่น อานิสงส์เปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เผย AOT ได้ประโยชน์โดยตรง ตามมาด้วยกลุ่มโรงแรม ชู MINT CENTEL ERW AWC กลุ่มการบริโภคในประเทศ  CPN CPALL กลุ่มธนาคารพาณิชย์ที่ได้ประโยชน์โดยตรงจากภาวะเศรษฐกิจที่เข้าสู่จุดฟื้นตัว KBANK BBL หุ้นในกลุ่มสื่อสาร ADVANC DTAC ถือเป็นหุ้นแถวสามที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน จากรายได้การให้บริการเครือข่าย ลูกค้าระบบเติมเงิน ที่จะฟื้นตัวตามจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติ และกลุ่มโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีฐานลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ ยกให้ BH เป็นหุ้น Top pick
 
MVP
ลุยเงินดิจิทัล
เปิดทาง "Leak Yim" นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ในกัมพูชา ถือหุ้น 8.22% ผงาด!  หุ้นใหญ่อันดับ 3 หวังเป็น  Strategic Partner หนุนแผนขยายบล็อกเชน-คริปโทฯในลาว-กัมพูชา

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-13 08:56:47
  • 251

ผู้สนับสนุน