เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 16 ต.ค. 64

  • 2021-10-14 17:08:38
  • 354


Jessica ขาเม้าท์
16 ต.ค. 64

แหม..อุตส่าห์คิดว่าจะได้เห็น 1650 จุดในสัปดาห์นี้ แต่สบายใจได้ว่าตลาดหุ้นก็มีแนวโน้มที่เป็นขาขึ้นอยู่นะคะ..ไม่ต้องตื่นเต้นไปเจ้าค่ะ หุ้นที่ดูดีมากก็ยังเป็นกลุ่มโรงที่เคยบอกเอาไว้นะคะ PTTGC TOP IRPC SPRC BCP และ ESSO ยังดูดีเหมือนเดิม ทางด้านของ U ที่ดูแล้วเห็นว่าแรงได้..แรงดี เห็นแบบนี้ก็อาจจะมีแค่เรื่องของการเล่นรอบเท่านั้น น้องซี่ยังไม่เห็นว่ามีอะไรเป็นพิเศษเพิ่มขึ้นมานะคะ ส่วนทางหุ้นเคยแรงอย่าง DELTA ตอนนี้อาจจะต้องรอเวลาไปอีกสักพักเพื่อจะได้หายใจ แต่ก็ไม่แน่ว่าจะกลับมาแรงได้อีกตอนไหนกันแน่นะคะ เดาทางไม่ถูกจริงๆเจ้าค่ะ
 
TOP SPRC ESSO PTTGC
เฉียบ!!
4 โรงกลั่นมาแรง
บล.โกลเบล็ก ชี้..ค่าการกลั่นปรับตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีที่ 5 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล โดยได้แรงหนุนจากการฟื้นตัวขึ้นเศรษฐกิจโลกหลังเริ่มมีการฉีดวัคซีนต่อเนื่องและทยอยเปิดเมือง น้ำมันเบนซินปรับตัวขึ้นราว 18%, น้ำมันดีเซลปรับตัวขึ้นราว 31% และน้ำมันอากาศยานปรับตัวขึ้นราว 71% จากไตรมาสก่อนถึงปัจจุบัน มองเป็นบวกต่อผลประกอบการไตรมาส 3/2564 เนื่องจากค่าการกลั่นกลับมายืนเกือบถึงระดับ Breakeven ที่ 3 – 4 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ของโรงกลั่นในไทย ขณะที่ราคาทรงตัวในระดับสูง 75 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ทำให้คลายกังวลเรื่องขาดทุนจากสต๊อก โดยทางฝ่ายวิจัยมีแนวโน้มบวกต่อ TOP, SPRC, ESSO และ PTTGC
 
GUNKUL
สายเขียว
เดินหน้าทำธุรกิจกัญชา-กัญชงอย่างเต็มรูปแบบ มีแผนการลงทุนที่ชัดเจน การลงทุนในบริษัท THCG ซึ่งจะเข้ามาช่วยเสริมการลงทุนให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้นเสริมในส่วนที่ GUNKUL ยังไม่มี โดย THCG ทำธุรกิจเกี่ยวกับกัญชา มีการปลูกกัญชงเพื่อเอาทั้ง Hemp seed oil และ CBD รวมถึงมีสัญญาซื้อขายกับทั้งภาครัฐและเอกชน

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-14 17:08:38
  • 354

ผู้สนับสนุน