เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SJD 18 ต.ค. 64

  • 2021-10-17 17:07:32
  • 391


Jessica ขาเม้าท์
18 ต.ค. 64

ไม่ต้องตกใจ..สาเหตุที่ดัชนีไม่สามารถข้าม 1,650 จุด ไปได้เป็นเพราะกังวลวันหยุดยาวในช่วงปลายสัปดาห์เท่านั้น เอาเป็นว่าไม่เป็นไรนะคะ น้องซี่มั่นใจว่าอีกไม่นานก็ข้ามไปได้แน่นอนเจ้าค่ะ และถ้าจะว่ากันถึงหุ้นที่น่าสนใจตอนนี้..ดูดีมากๆ ก็เป็น PTTEP ที่มีอานิสงส์จากราคาน้ำมันดิบผลักดันอยู่ด้านหลัง คาดกันว่าอาจจะข้ามฝั่งไปที่เกิน 100 เหรียญก็เป็นไปได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่ PTTEP ยังน่าจะได้ไปต่ออีกเจ้าค่ะ ต่อมาคือทางหุ้นโรงกลั่นอย่าง TOP IRPC ESSO ชุดนี้ก็น่าสนใจ น้องซี่เชื่อว่ายังไปต่อได้อีกแน่นอนค่ะ ราคาน้ำมันดิบขยับ..มันก็ต้องจับตั้งแต่ราคาต้นน้ำกันหละค่า อ้อทางด้านของ U นี่โหดไปหรือเปล่าค่ะ..ลากแล้วตบแบบนี้น้องซี่กลัวแล้วค๊า เอาไว้มีโอกาส..ค่อยกลับมาว่ากันอีกที ตอนนี้ห่างๆ เอาไว้ดีกว่าเจ้าค่ะ
 
AOT-AWC-CPALL
หุ้นทีเด็ด! ธีมเปิดประเทศ
เซียนหุ้นจาก บล.ทรีนีตี้ แนะนำนักลงทุนถือครองหุ้นกลุ่ม Domestic consumtion ได้แก่ CPALL COM7 MAKRO HMPRO GLOBAL DOHOME GULF GPSC BGRIM OR PTG JMT CHAYO TTB AWC ล่าสุดผลตอบแทน MTD อยู่ที่ 2.3% ใกล้เคียงกับตลาด ชี้ในระยะสั้น หากต้องการเก็งกำไรไปตามโมเมนตัมเชิงบวกของการเปิดประเทศ มองกลุ่มที่น่าสนใจได้แก่ สนามบิน โรงแรม และค้าปลีก โดยตัวหุ้นที่เป็นผู้นำ 3 กลุ่มนี้ มองว่าน่าสนใจได้แก่ AOT AWC CPALL จากระดับ Valuation ที่ยังคงต่ำกว่าค่าเฉลี่ย และราคาหุ้นปัจจุบันยังคงต่ำว่าระดับ Pre-Covidภาพประกอบ...ณัฐชาต เมฆมาสิน บล.ทรีนีตี้
 
W
ว้าว มาก
บมจ.วาว แฟคเตอร์ (W) เจ้าของแฟรนไชส์ Domino’s Pizza 1450 ในเมืองไทย มาแบบว้าว ว้าว  ลุยเปิดสาขาใหม่เพิ่ม ขยายพื้นที่สู่โซนปิ่นเกล้า ซ.พระบรม 12 ในวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา "ศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์" วางเป้าขยายให้ครบ 100 สาขา ภายใน 3 ปี เน้นสร้างจุดแข็งเข้าถึงลูกค้าง่ายมากขึ้น

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-17 17:07:32
  • 391

ผู้สนับสนุน