เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 1 พ.ย. 64

  • 2021-10-31 07:24:37
  • 727Jessica ขาเม้าท์
1 พ.ย. 64
ขึ้นวันที่ 1 พฤศจิกายน เดือนนี้น่าจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เช่นการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงเรื่องการแจ้งผลการดำเนินงาน 3/64 ด้วยนะคะ...ใครจะอยู่ใครจะไปก็เป็นช่วงนี้นั่นหละเจ้าค่ะ และถ้าจะว่ากันถึงหุ้นที่ดูดี รอบนี้เรื่องของผลการดำเนินงานคงต้องมองไปทาง GULF ซึ่งมีข่าวว่ากำไรไตรมาสนี้ทำนิวไฮ..ตัวนี้ถือยาวได้นะคะ ชอบก็จัดไปค่ะ ส่วนทางด้านของ LEO นี่ก็ได้ข่าวว่านิวไฮอีกรอบแล้วนะคะ นอกจากจะจับมือพันธมิตรใหม่อยู่ตลอดเวลา...เนื้องานปกติก็ทำกำไรดีมากค่ะ ทางด้านหุ้นโลจีสติกส์อีกตัวอย่าง iii รายนี้ก็ได้ข่าวว่างบ 3/64 โตแรง มีกองทุนเข้ามาขายขนมจีบอยู่ทุกวัน ดูท่าทางแล้วคงจะใกล้ที่จะได้เวลาออกสตาร์ทกันแล้วมั้งค่ะ อิอิอิ...
 
ยกเลิกเคอร์ฟิว!
ทุกอย่างกลับสู่ภาวะปกติ
ศบค.ไฟเขียว "ดื่มเหล้า-เบียร์" ใน กทม.–ภูเก็ต-กระบี่-พังงา ดีเดย์ 1 พ.ย.นี้ กูรูหุ้นจากบล.โนมูระ พัฒนสิน มองถือว่าเป็นการผ่อนปรนมาตรการไวกว่าที่เราประเมินไว้ว่าจะเป็น 1 ธ.ค.64 พร้อมกันทั้งประเทศ ถือเป็นจิตวิทยาบวกต่อหุ้นบริการและเครื่องดื่ม ส่งผลดีหุ้น BJC (มีสัดส่วนรายได้จากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)  CPALL รวมถึงธุรกิจเครื่องดื่มน้ำอัดลมทางอ้อมในแง่ส่วนผสมสำหรับผู้ชอบแอลกอฮอล์ผสม โดยผู้ที่จัดจำหน่าย Zone น้ำอัดลมภาคใต้ คือ HTC และดื่มผสม Energy Drink CBG และส่งผลบวกต่อธุรกิจ BGC แนะนำ Trading  BJC, BGC, HTC, CBG
 
EKH
ลุยธุรกิจความงาม
ประกาศทุ่มงบ 165 ลบ. เข้าถือหุ้น บมจ.เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม หรือ “CLINIC” ในสัดส่วน 10% เดินเครื่องลุยธุรกิจการแพทย์-สุขภาพด้านผิวพรรณ ศัลยกรรมความงาม ขยายฐานธุรกิจติดปีก บล.เคทีบีเอสที แนะนำ "ถือ" ราคาเป้าหมาย 8 บ.

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-10-31 07:24:37
  • 727

ผู้สนับสนุน