เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider

ข่าว


SDJ 3 พ.ย. 64

  • 2021-11-02 16:03:26
  • 572


Jessica ขาเม้าท์
3 พ.ย. 64
บอกแล้วว่าลงได้...มันก็ต้องขึ้นได้เหมือนกัน ก็แค่ต้องเลือกว่าใครจะอึดหรือทนกว่าเท่านั้นเองค่ะ หุ้นที่น่าสนใจรอบนี้ก็ต้องเป็น GUNKUL ที่ดูแล้วน่าจะขยับตัวรอบใหม่ จะดีหรือไม่ดีแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าทนได้หรือไม่เท่านั้นเองนะคะ ในระยะยาวเค้าว่าอาจจะถึง 2 หลักเลยเชียวค่ะ อีกตัวคือทาง SCB ที่ท่าทางจะกำลังเล่นราคารอบใหม่เหมือนกัน  สำหรับหุ้นธนาคารตัวนี้เป้าแรกก็มองไฮเดิมที่ 137 บาทเอาไว้ก่อนนะคะ ในทางยาว บล.ฟินันเซีย ชี้ว่าอาจจะได้ถึง 160 บาทได้เลยค่ะ ส่วนถ้าจะว่ากันถึงหุ้นที่เจ็บตัวหนักในรอบนี้ก็เป็น KEX ที่อาจจะยังงงอยู่เพราะหาทางออกไม่ได้ ก็เอาเป็นว่าอย่าคิดมากเกินไปนะคะ ปีนี้ไม่ดี..ปีหน้าก็อาจจะกลับมาดีได้อีกครั้งเจ้าค่ะ อิอิอิ....
 
HL เตรียมเข้าตลาดฯ
ของจริง..ร้านขายยารายแรก
บมจ. เฮลท์ลีด (HL) เตรียมขายไอพีโอ 72 ล้านหุ้น คิดเป็น 26.47%ของหุ้นทั้งหมด คาดระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ภายใน Q4/64 ชูจุดเด่นเป็นธุรกิจร้านขายยาแบบครบวงจรรายแรกของไทย ที่มีศักยภาพระดมทุนในตลาดหุ้น ฟากซีอีโอ "ธัชพล ชลวัฒนสกุล" ยกระดับเป็นองค์กรที่ได้มาตรฐาน เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนเพิ่มฐานทุนให้แข็งแกร่ง รองรับแผนการขยายธุรกิจ สำหรับเงินที่ได้นำไปใช้ในการขยายสาขาใหม่ ปรับปรุงสาขาเดิม พร้อมใช้เป็นทุนหมุนเวียนต่อยอดธุรกิจนวัตกรรมแห่งอนาคต เพื่อผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืน
 
EA
ผู้นำนวัตกรรม
คว้ารางวัล Asian Service Award (ASA) 2021 จากผลงานเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า MINE SMART FERRY โดยรางวัลดังกล่าวเป็นการยกย่ององค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจในวัฒนธรรมการบริการที่เป็นเลิศ และเป็นแบบอย่างในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในการบริการในภูมิภาคเอเชีย 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-11-02 16:03:26
  • 572

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน