เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 5 พ.ย. 64

  • 2021-11-04 16:35:17
  • 515


Jessica ขาเม้าท์
5 พ.ย. 64
ก็บอกแล้วว่ามีลงมันก็มีขึ้นหมุนเวียนกันไป...ทางออกมีไว้ให้คนที่เปิดกว้างเอาไว้เสมอเจ้าค่ะ หุ้นเด่นวันนี้ก็คงหนี้ไม่พ้นหุ้นธนาคารใหญ่อย่าง KBANK BBL และ SCB ซึ่งมันก็แน่นอนว่าทั้ง 3 ธนาคารอาจมีสตอรี่ที่แตกต่างกัน แต่ถ้าหากดัชนีหุ้นไทยจะไปต่อก็ต้องขอพลังหุ้นธนาคารพวกนี้หละค่ะ ส่วนทางคู่ซี้ลีสซิ่งอย่าง MTC กับ SAWAD ก็น่าสนใจ บอกได้เลยว่าตอนนี้ถ้าจะเล่นเก็งกำไรก็น่าจะพอได้นะคะ เพราะถ้าปล่อยไปอีกหน่อยก็อาจจะเล่นไม่สนุกแล้วเจ้าค่ะ อ้อ..ทางด้าน CBG นี่ก็ได้ข่าวว่าผ่านจุดต่ำสุดไปแล้วเรียบร้อย หลังจากนี้ก็ต้องคอยมาดูกันว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน แต่ที่รู้ๆก็คือ บล.ฟินันเซีย ตั้งเป้าเอาไว้ที่ 164 บาทโน้นเลยค่ะ
 
หุ้นเด่นเดือนพ.ย.
ธีมเปิดเมือง-ปลดล็อก LTV

บล. โกลเบล็ก (GBS) ประเมินหุ้นไทยเดือน พ.ย.ยังผันผวน ให้กรอบการเคลื่อนไหวดัชนีที่ 1,570-1,650 จุด ชูหุ้น Reopening Play ได้แก่ กลุ่มท่องเที่ยว อาทิ MINT, ERW, CENTEL, AWC, SHR, AOT, AAV และBA รองลงมาหุ้นกลุ่มขนส่ง อาทิ BEM และ BTS หุ้นกลุ่มห้าง สรรพสินค้า อาทิ CPN, CRC และ MBK หุ้นกลุ่มร้านอาหาร อาทิ AU, M และ ZEN  หุ้นกลุ่มค้าปลีก CPALL, BJC และ MAKRO รวมทั้งหุ้นที่ได้ประโยชน์จากธปท.คลายกฏ LTV โดยเน้นลงทุนในหุ้นอสังหาริมทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่ แต่ซื้อขายที่ระดับ P/E ต่ำได้แก่ LH, QH, AP, SPALI, SIRI, ORI, LALIN, PSH และ LPN
 
SFLEX
แจกวอร์
ผถห. SFLEX อนุมัติแจกวอร์แรนท์ 2 ชุดรวม 184.50 ล้านหน่วย เป้าหมายเพิ่มฐานทุนแกร่ง รองรับแผนการขยายธุรกิจในอนาคต ปักธงก้าวสู่ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนแถวหน้าของอาเซียน

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-11-04 16:35:17
  • 515

ผู้สนับสนุน