เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 8 พ.ย. 64

  • 2021-11-07 08:18:23
  • 646Jessica ขาเมาท์
8 พ.ย. 64
ขึ้นสัปดาห์ใหม่ก็ต้องนับหนึ่งกันใหม่ ยิ่งตอนนี้เป็นโค้งสุดท้ายของการแจ้งผลการดำเนินงาน ใครจะได้ไปต่อ..หรือใครจะต้องพักก็จะได้เห็นกันวันนี้เจ้าค่ะ ถ้าจะพูดถึงหุ้นไปต้อง..น้องซี่ก็ต้องบอกว่าทาง LEO ก็น่าจะมีผลการดำเนินงานนิวไฮครั้งใหม่ แต่ก็ต้องบอกอีกครั้งว่าในไตรมาสที่ 4/64 ก็ยังน่าจะนิวไฮได้อีกครั้งนะคะ ของดี..เรื่องดีๆ ยังมีอีกเพียบเจ้าค่ะ ส่วนทาง HENG ก็เป็นอีกตัวที่ผลงานดูโดดเด่นแบบที่ต้องจับตา แต่ถ้าชอบก็ต้องหาจังหวะเข้าแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป...ในระยะยาวตัวนี้ใช้ได้เลยค่ะ ส่วนทางด้านโคตรหุ้นอย่าง OR ไตรมาสนี้ดูท่าแล้วราคาก็น่าจะล้อไปตามผลงาน ส่วนในระยะยาวแล้วน้องซี่ยืนยันบวกการันตีว่าดีแน่นอนนะคะ ราคาต่ำเมื่อไหร่ก็เก็บได้เมื่อนั่นเจ้าค่ะ
 
BE8 เทรดสนั่น
เซียนฮง”
การันตี
ได้ฤกษ์ลงสนามเทรด! วันนี้ (8 พ.ย.) บมจ.เบริล 8 พลัส' หรือ BE8 ผู้นำด้าน Digital Transformation แบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โชว์ศักยภาพเป็นหุ้นในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสุดร้อนแรงในช่วงไตรมาส 4 นอกจากจะมีบริษัทด้านการลงทุนอย่าง Salesforce Ventures ซึ่งอยู่ในเครือของเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง Salesforce เข้ามาร่วมลงทุนด้วยแล้ว ยังได้ซุปตาร์ นักลงทุนแนว VI อย่าง “เซียนฮง” สถาพร งามเรืองพงศ์' เข้ามาช่วยสร้างสีสัน การันตีคุณภาพ  เตรียมเข้าซื้อหุ้น Big Lot ในวันเข้าเทรด ในราคาเดียวกับการเสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) ตอกย้ำถึงแผนธุรกิจมุ่งสู่ผู้นำขับเคลื่อนการทำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นแห่งอาเซียน
 
EA
งบ Q3
โตแกร่ง
กูรูหุ้นจากบล.กรุงศรี แนะนำ "ซื้อ" EA เป้า 82.5 บาท (เป้า IAA Consensus) MSCI ESG Ratings เพิ่มอันดับความนำเชื่อถือ EA สูระดับ AA ขึ้นแท่นเป็น ESG Leader คาดกำไรสุทธิ 3Q21 โตต่อเนื่อง จากแรงหนุนของโรงไฟฟ้าพลังงานลมซึ่งเป็น High season และ EV car จะเริ่มมีกำไร หลังจากทยอยส่งมอบรถบัสไฟฟ้าแล้ว
 
 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-11-07 08:18:23
  • 646

ผู้สนับสนุน