เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


วีเอส 09 เปิดโรงงานแห่งใหม่รับตลาดสุขภาพและความงามเติบโต

  • 2022-01-25 16:47:21
  • 168

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ เตรียมพร้อมรองรับตลาดเพื่อสุขภาพและความงามขยายตัว เปิดโรงงานแห่งใหม่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล มูลค่ากว่า 100 ล้านบาทเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า รวมทั้งเพิ่มกำลังการผลิตสำหรับธุรกิจ OEM ครบวงจรทั้งสบู่และเครื่องสำอาง

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเปิดรับศักราชใหม่ 2565 บริษัทฯ มีความพร้อมในการเปิดตัวโรงงานผลิตสบู่และเครื่องสำอางแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ที่สามารถเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดสบู่เพื่อสุขภาพและสินค้าเพื่อความงาม ทั้งในส่วนของสบู่วิภาดาที่บริษัทฯ มีนโยบายในการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวมทั้งในส่วนบริการธุรกิจ OEM ที่ตลาดมีแนวโน้มว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของการผลิตสบู่ประเภทต่าง ๆ ให้กับเจ้าของแบรนด์ รวมทั้งการผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม ซึ่งมีบริษัท เอสพีวาย คอสเมติกส์ (SPY COSMETIC) ให้บริการอย่างครบวงจร

“สำหรับโรงงานแห่งใหม่ของบริษัทฯ ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ มีความพร้อมในด้านบริการที่ครบวงจรในรูปแบบ “One Stop Service” นอกจากเราจะมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตสบู่และเครื่องสำอางกว่า 10 ปีแล้ว โรงงานแห่งใหม่ยังถูกออกแบบได้ถูกต้องได้มาตรฐานการผลิต (GMP) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งสอดคล้องกับหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานสากล ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทั้งในส่วนของผู้บริโภคทั่วไปและเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหาการผลิตสบู่และเครื่องสำอางในรูปแบบ OEM เป็นอย่างดี” นางสิญจ์พธูกล่าว

กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในปี 2565 นี้บริษัทมีนโยบายที่ชัดเจนในด้านการสร้างการรับรู้ด้านบริการต่าง ๆ ภายใต้มาตรฐานการผลิตของโรงงานแห่งใหม่ เนื่องจากบริษัทมีนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ ๆ ที่อยู่ในเทรนด์ความต้องการของตลาด รวมทั้งสบู่สมุนไพรไทยหลากหลายชนิด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สินค้าเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วบริษัทยังให้ความสำคัญในการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการสร้างธุรกิจด้วยการจัดโปรโมชั่นการลงทุนผลิตสบู่และเครื่องสำอางในราคาที่ลงทุนได้ง่ายขึ้น โดยมีเงินทุนเพียงหลักหมื่นก็สามารถผลิตสินค้าได้

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมามีผู้ประกอบการทั้งแบรนด์ขนาดใหญ่และนักลงทุนผลิตสินค้าเพื่อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ให้ความสนใจสบู่ฆ่าเชื้อและสบู่สมุนไพรมากขึ้น คาดว่าตลาดดังกล่าวจะมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากการซื้อ-ขายสินค้าเพื่อสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผู้คนมีความระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเนื่องจากการระบาดของเชื้อโรค

  • ผู้โพสต์ gobmariam
  • 2022-01-25 16:47:21
  • 168

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน