เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 28 ม.ค. 65

  • 2022-01-27 16:30:01
  • 550


Jessica ขาเม้าท์
28 ม.ค. 65
เฟดยังไม่ขึ้นดอกเบี้ยก็ดูเหมือนจะดี...แต่นักลงทุนกลัวว่าหลังจากนี้จะขึ้นดอกเบี้ยทุกครั้งที่ประชุมสิค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้นจริงงานนี้ก็เหนื่อยกันหละค่ะ ส่วนถ้าเป็นหุ้นที่ได้ประโยชน์ก็ยังเป็นหุ้นกลุ่มธนาคารอย่าง SCB KBANK BBL KTB และ TTB ที่จะเพิ่มเข้ามาก็เป็นธนาคารเล็กอย่าง BAY KKP และทาง CIMB ส่วนหุ้นกลุ่มลีสซิ่งเงินกู้อย่าง MTC SAWAD KTC และ TIDLOR ก็อาจจะมีส่วนอยู่บ้างนะคะ พวกนี้เก็บยาวได้สบายเจ้าค่ะ อ้อ..ดูเหมือนว่า UBE อาจจะได้หลุดแคชฯ จริงๆสักทีแล้วนะคะ ถ้าหลุดได้...ป้า 3 บาทก็ไม่ไกลแล้วค่ะ
 
WPH เตรียมเฮ
ลั่นปี
65 ออลไทม์ไฮ
บมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง (WPH) กางแผนปี2565 ตั้งเป้ารายได้กลุ่มลูกค้าทั่วไปโต 33% ทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง ผลจากเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวทำให้มีผู้ใช้บริการทั้งคนไทย และต่างชาติเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะบริการตรวจโควิด-19 และเข้ารับการรักษาคึกคัก ทำให้ได้ฐานลูกค้าใหม่เพิ่ม ขณะที่โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ อ่าวนาง จ.กระบี่ มีแนวโน้มดีต่อเนื่อง ระบุปีนี้จะเป็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ มีปัจจัยหนุนเพียบ เดินหน้าสร้างโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ สมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการได้ปี2566 จ่อรุกขยายธุรกิจ Health Care รูปแบบใหม่
 
WORLD
ยัน
..โปร่งใส
"รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์" ผู้บริหาร WORLD แจงปมร้อน ซื้อ-ขายหุ้น WIE-NauticAWT ยันตั้งกรรมการพิจารณาเงื่อนไขโดยละเอียด มีความโปร่งใส ไม่ขัดต่อหลักกฎหมายและกฎเกณฑ์ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ไม่ขัดเกณฑ์รีซูมเทรด
 
 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2022-01-27 16:30:01
  • 550

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน