เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SIMPLI FINANCE LAB เปิดตัวระบบ AI จัดพอร์ต DeFi แบบครบวงจร

  • 2022-01-28 17:39:52
  • 721

โปรเจกต์ “SIMPLI FINANCE LAB” เป็นครั้งแรกของโลกที่มีการให้บริการเครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) สำหรับจัดพอร์ต DeFi Yield Farming พร้อมเปิดให้ใช้งานแบบครบวงจรแล้ว ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ที่เว็บไซต์ www.simplifinance.io การันตีฝีมือทีมงานโดยรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน SCB10X DeFi Launchpad Hackathon และเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่รับคัดเลือกโดย Microsoft for Startup ให้เข้าร่วมโปรแกรม Highway to 100 Unicorns ระดับเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย


ในช่วงที่ตลาดคริปโตฯ ผันผวนสูงมาก แพลตฟอร์ม Simpli Finance สามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ในการจัดพอร์ต DeFi อย่างเหมาะสมโดยมี AI ช่วยคัดเลือก Yield Farm ที่มีประสิทธิภาพสูง และนำมากระจายพอร์ตด้วยเทคนิค Portfolio Optimization ดังนั้นผู้ใช้จะได้พอร์ตที่มีผลตอบแทนคาดหวังตามที่ต้องการโดยมีความเสี่ยงต่ำสุด 

ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Simpli Finance จะแสดงระดับความเสี่ยงแบบต่างๆ ได้แก่ Return’s Volatility (ความผันผวนของผลตอบแทน) และ Maximum Drawdown (ผลขาดทุนสูงสุด) สำหรับพิจารณาประกอบการตัดสินใจ พร้อมทั้งช่วยให้การใช้งาน Yield Farming ใน Decentralized Exchange ชื่อดังอย่าง PancakeSwap ได้อย่างไร้รอยต่อ แบบ...คลิ้กเดียวเท่านั้น!

นอกจากจะใช้งานสะดวกสมชื่อแล้ว SIMPLI FINANCE LAB ยังรวมผู้เชี่ยวชาญ AI มากมาย เพื่อพัฒนาโมเดล AI ขั้นสูงที่จะช่วยพยากรณ์แนวโน้มตลาดคริปโตฯ และเป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้แม่นยำขึ้น ในเวอร์ชั่นถัดไปแพลตฟอร์ม Simpli Finance จะเชื่อมกับแพลตฟอร์ม DeFi หลักๆ ที่ให้บริการบน Binance Smart Chain มากขึ้น และพัฒนาเทคโนโลยีให้จัดการพอร์ตบน Cross Chain ได้ภายในกลางปี 2022 นี้

ช่วงเปิดใช้งาน 10 วันแรก (เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565) ทีมงานจะทำการสุ่ม Snapshot ผู้โชคดีที่เข้ามาทดลองใช้งานแพลตฟอร์ม Simpli Finance จำนวน 20 ท่าน โดยจะได้รับรางวัลเป็น SIMPLI Token จำนวนท่านละ 2,000 SIMPLI

ด้านความปลอดภัย Smart Contract ของ Simpli Finance มีการ Audit จากบริษัท inspex ซึ่งได้ดำเนินการแก้ไขช่องโหว่ที่มีโอกาสเสี่ยงเรียบร้อยแล้ว และอยู่ในระหว่างการตรวจประเมินซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าจุดเสี่ยงต่างๆ ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง

  • ผู้โพสต์ gobmariam
  • 2022-01-28 17:39:52
  • 721

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน