เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider

ข่าว


SDJ 23 ก.ย. 65

  • 2022-09-22 16:44:50
  • 106Jessica ขาเม้าท์
23 ก.ย. 65
ขาขึ้นแบบนี้อาจจะมีไม่นาน..ตอนนี้ต้องล๊อกกำไรเป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ และสำหรับหุ้นเก่งในรอบนี้น้องซี่มองไปทางหุ้นกลุ่มธนาคารใหญ่อย่าง KBANK SCB และ BBL ที่แววเด่นเริ่มกลับมา สำหรับหุ้นธนาคารจะไม่ดียังไงก็ถือยาวได้เจ้าค่ะ ส่วนทางหุ้นสวยยกแก๊งอย่าง EA NEX BYD รอบนี้ก็กลับแรงขึ้นมา...จะไปไกลหรือเปล่าก็ไม่รู้ ให้รับรู้แค่ว่าไปต่อก็พอแล้วค่ะ ส่วนทาง CBG ของน้าแอ๊ดรอบนี้ราคาต่ำมาก แต่ถึงราคาจะต่ำแต่ปัจจัยต่างๆยังดูดี ถ้าใครชอบก็จัดเลยสิค่ะ และถ้าจะให้ปลอดภัยแบ่งไม่เล่นก็ดีเจ้าค่ะ อิอิอิ....
 
TACC มาแรงมาก
โค้งหลัง...กำลังซื้อฟื้น
TACC ประเมินภาพรวมธุรกิจครึ่งปีหลังสดใส กำลังซื้อของผู้บริโภคฟื้นตัว เดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ รุกตลาด Health & Wellness อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งเครื่องดื่ม "Prune Berry" ลงโถกดเครื่องดื่มเย็น (Jet Spray) วางจำหน่ายที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 22 ก.ย.2565 ฟาก"ชัชชวี วัฒนสุข" มั่นใจผลตอบรับดี เพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ของ “พรุน” ผสานกับความหอมหวานของ “มิกซ์เบอร์รี” มีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมสรรพคุณช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร คาดช่วยกระตุ้นยอดขาย หนุนผลงานทั้งปีโตตามเป้าหมาย
 
COLOR
บุก CLMV

กดไลค์รัวๆให้กับ บมจ.สาลี่ คัลเล่อร์ (COLOR) ตอนนี้เอ็มดีหนุ่มไฟแรง "พีรพันธ์ จิวะพรทิพย์" เรียกประชุมทีมงานแบบจัดเต็มตลอดๆ เดินหน้ารุกขยายธุรกิจพลังงานทดแทน โดยเฉพาะในส่วนของ ทุ่นโซลาร์ลอยน้ำ  ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาร์จิ้นสูง  เตรียมบุกตลาด CLMV อดใจรออีกนิดส์

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2022-09-22 16:44:50
  • 106

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน