เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


TNP ทะยานสู่สาขาที่ 40 สาขา จันจว้า จ.เชียงราย เดินหน้าขยายฐานรายได้

  • 2022-09-23 16:16:47
  • 180


“ธนพิริยะ” เดินหน้าขยายอาณาจักรเสริมแกร่ง ปัจจุบันเปิดแล้ว 40 แห่ง โซนภาคเหนือตอนบน ย้ำต้นแบบค้าปลีกท้องถิ่นของคนไทยที่มีรายได้ทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมเคียงข้างชุมชน และเติบโตอย่างยั่งยืน ในปี 2565 เดินหน้าสู่เป้าหมายสาขา 44 แห่ง  

นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคในจังหวัดเชียงราย เปิดเผยความสำเร็จในการก้าวสู่สาขาที่ 40 ที่ ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย คิกออฟเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตอบโจทย์ลูกค้าในย่านชุมชน ด้วยสินค้าอุปโภคและบริโภคอย่างครบครัน และเป็นไปตามกลยุทธ์การขยายร้านค้าปลีกท้องถิ่นของคนไทยที่มีมาตรฐาน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยสาขาที่ครอบคลุมโซนภาคเหนือตอนบน โดยเตรียมจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งใหญ่เปิดตัวในเร็วๆ นี้ 

ด้าน เภสัชกรหญิงอมร พุฒิพิริยะ รองกรรมการผู้จัดการ เผยถึง กลยุทธ์การขยายโอกาสให้สอดรับกับความเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยช่องทางการจำหน่ายที่ครอบคลุมทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ อย่างไรก็ดี การจับจ่ายใช้สอยสินค้าในพื้นที่ชุมชน และในโซนภาคเหนือตอนบน อาทิ เชียงราย เชียงใหม่ และพะเยา ยังมุ่งเน้นการเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน ด้วยการให้บริการอย่างครบครัน ตามสโลแกน “ราคาถูกจริง ช้อปปิ้งถูกใจ อยู่ใกล้บ้านคุณ” เป็น Key Driver ในการเติบโตและสร้างยอดขายให้แก่ธนพิริยะได้อย่างยั่งยืน 

โดยทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลังคาดว่าจะเติบโตกว่าครึ่งปีแรก ซึ่งมีรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว และเป็นช่วงไฮซีซั่นของทางภาคเหนือ นักท่องเที่ยวจากในประเทศและต่างประเทศกลับมาเดินทาง สนับสนุนการจับจ่ายใช้สอยในจังหวัดกลับมาคึกคัก 


  • ผู้โพสต์ superya
  • 2022-09-23 16:16:47
  • 180

10 ทอล์คออฟเดอะทาวน์ล่าสุด

โฆษณา
ผู้สนับสนุน