เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-07-01 15:03:45
  • 1368

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 01-07-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 01-07-63


***01-07-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***เจ๊จิ๋มขอปรบมือรัวๆๆๆ ให้กับ ACG ภายใต้การนำของผู้บริหารคนเก่ง  "คุณเปิ้ล-ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์" ชายหนุ่มผู้ที่มีจิตใจมุ่งมั่น แน่วแน่ อย่างที่สุด (ประเมินจากที่เจ๊จิ๋มเคยได้สัมผัสผู้บริหารมามากมาย) เข้าตลาด mai เพียงปีนิดๆ วันนี้ขยับอีกขั้นยกชั้นขึ้นไปเทรดกระดาน SET ในหมวดธุรกิจ "ยานยนต์" และ 1 ก.ค.63 ถือเป็นฤกษ์ดีที่ต้องบันทึกเอาไว้สำหรับ ACG  ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น อนาคตมีสิ่งดีๆ รออยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อเสียงบริษัท -เรื่องธุรกิจ-เรื่องหุ้น-เรื่องเวลท์  เฮงๆๆๆ รวยๆๆๆ นะคะ

***ส่วนนี่ NEX ขวัญใจเจ๊จิ๋มก้อมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบริหารครั้งใหญ่  ล่าสุดดึงเอา "คณิสสร์ ศรีวชิระประภา" มาเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.นี้เลย  สายตาเหยี่ยวแบบเจ๊จิ๋มปล่อยผ่านไม่ได้บอกเลยที่คือจุดสตาร์ทของ big change ที่ไม่อาจมองข้าม ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา ...ไม่ต้องเชื่อเจ๊วันนี้ก้อได้ (แต่เชื่อเถอะ-เจ๊จิ๋มจริงใจ ไม่หลอกลวง) จากนี้ไปพวกเราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ NEX  ว่าจะมีอะไรที่ดีขึ้นและดีขึ้น 

***อีกรายที่เจ๊จิ๋มไม่พูดถึงไม่ได้ TPS  ล่าสุดจรดปากกาจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ “ซูเพิร์บ คอมพ์” เรียบร้อยแล้ว  ถือเป็นข่าวดีในยามที่เรื่องดีๆ หาได้ยากมากๆๆๆๆ  เพราะหมายถึง "พี่บุญสม กิจเกษตรสถาพร" บิ๊กบอสคนเก่ง ไม่ได้อยู่นิ่งๆ รอวันให้โชคชะตาเป็นผู้กำหนด  อยากได้อะไรต้องลงมือทำเอง..ดีลนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับข้าพเจ้ายิ่งนัก เพราะเป้าหมายของการร่วมทุน คือ การเพิ่มโอกาสในการเข้าประมูลงานใหม่ๆ ที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นและขยายฐานลูกค้ามากขึ้นด้วย อย่างที่เคยบอกไปล่ะว่า ปีนี้ถ้า TPS จะมีเซอร์ไพรส์ในเรื่องผลประกอบการดีๆ ก้อไม่ต้องแปลกใจนะจ้ะ

***โอ๊ยยยย..วันนี้ มีแต่เรื่องมงคล เพราะบรรดาหุ้นลูกรักขวัญใจเจ๊จิ๋ม ทำตัวน่ารักมากๆๆๆ เสิร์ฟสตอรี่ดีแบบรัวๆๆๆ  INSET ไม่ทำให้ผิดหวัง! ล่าสุดเซ็นรับงานใหญ่ สร้างศูนย์ Data Center  ให้กับ “กรุงไทยคอมพิวเตอร์ฯ” มูลค่ากว่า 317 ล้านบาท ผูกสัญญาบำรุงรักษา 4 ปี ย้างงงง-ยังค่ะ ยังไม่หมด ล่าสุดบิ๊กบอส “ศักดิ์บวร พุกกะณะสุต” (ขวัญใจเจ๊จิ๋ม) บอกว่ายังมีงานที่จะเข้าร่วมประมูลทั้งของภาครัฐและเอกชนต่อเนื่อง ส่วนเรื่อง Backlog ไม่ต้องห่วงปีนี้มั่นใจทำได้ไม่ต่ำกว่า 2 พันล้านบาท หนุนผลประกอบการสดใส  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2020-07-01 15:03:45
  • 1368

ผู้สนับสนุน