เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-07-02 10:41:49
  • 32047

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 02-07-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 02-07-63


***02-07-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***มองไปเห็นตลาดหุ้นเขียวไสว สีสดใสสบายตา พลอยทำให้เจ๊จิ๋มสบายใจไปด้วย ดีค่ะ..สถานการณ์ต่างๆ รอบด้านทั้งในประเทศและต่างประเทศ บรรเทาเบาบางลงมาได้บ้าง ทำให้จิตใจมันยกระดับสูงขึ้นมานิดหน่อย จากที่เบื่อๆ หดหู่ๆ ก้อพอจะใจชื้นขึ้นมานิดหน่อย

***หันไปมองหุ้นขวัญใจของเจ๊จิ๋ม..ไปได้ดีทั้งหมด แต่ตอนนี้ยกนิ้วให้กับ DOHOME ที่มาแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ซะแร้ว มั้ยล่ะ!! เชื่อเจ๊จิ๋ม ไม่มีผิดหวัง เพราะไม่เคยล่อลวงใคร  ชิ-ชิ ไม่อยากจะคุย เปิดใจเชียร์ตั้งกะสมัยเทรดกันตัวเลขหลักเดียว ตอนนี้อ่ะหรอพุ่งปรี๊ดดดดดดดด

***สำหรับแฟนคลับที่บอกว่าไม่ทันแล้ว..หากตัวใหม่มาแนะนำได้ป่ะ???  ไม่เป็นไรเจ๊มีหุ้นตัวใหม่มาแนะนำ เล็กพริกขี้หนู INSET ตัวนี้ขอบอก..เปิดใจเชียร์สุดลิ่มทิ่มประตู เพราะชอบ คุณบอล-ผู้บริหาร เอ๊ย!!! ไม่ช่ายยยย ชอบปัจจัยพื้นฐานเจ๋งๆ ของเขาอีกล่ะ ยิ่งธุรกิจเกาะติดยุค 5G แบบนี้ไม่ต้องสาธยายกันให้มากความ งานไหลมาเทมาขนาดนี้ แปลว่าโอกาสทำรายได้-กำไร ก้อเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว..ให้มันรู้กันไปดิว่าหุ้นจะไม่ขึ้นต่อ เชื่อเจ๊!! ลงทุนวันนี้เพื่ออนาคต

*** ส่วนคนที่ติด MTC-SAWAD ใจเย็นๆ นะคะ..ของดีแบบนี้อีกไม่นานก้อคืนฟอร์มได้แน่ แต่ต้องอดใจรอกันซักนิด จำได้ป่ะ?? เจ๊บอกว่าไง เงินเย็น-ใจเย็น แค่นี้ก้อชนะแล้ว ยังไงก้อมา!!!

***โรงเรียนเปิดเทอมวันแรก..ทำให้นึกถึงหุ้นเด็ดในดวงใจของเจ๊จิ๋มอีกรายคือ SISB  ราคาหุ้นเคาะอยู่แถวๆ ใกล้ๆ 10 บาท ...ดูทรงแล้วกำลังย่ำฐานให้มั่นเพื่อความแข็งแกร่งก่อนจะทะยายต่อแน่ๆ อาการนี้แฟนๆ ของเจ๊ไม่ควรมองข้ามไปนะคะ ถ้าว่ากันแบบไม่อวย นี่ก้อคือหุ้นปัจจัยพื้นฐานอีกรายที่เจ๋งมากๆ เราก้อรู้ๆ กันอยู่โรงเรียนอินเตอร์ที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมจากผู้ปกครองที่เป็นกลุ่มบุคคลผู้มีอันจะกิน และมีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้นทุกปีๆ  คิดซิคะ-คิดๆๆๆ ของง่ายๆ แค่นี้ บวก-ลบ-คูณ-หาร ก้อรู้แล้วว่าทุกปีรายได้-กำไรโตต่อเนื่องชัวร์ๆ

***ปรบมือรัวๆ ให้กับ ACG หาฤกษ์งามยามดีได้พอเหมาะจริงๆ เมื่อวานหุ้นไทยปิดที่ 1349.44 จุด บวก 10.41 จุด ส่วน ACG ปิดที่ 1.20 บาท เพิ่มขึ้น 0.10 บาท หรือ 9.09%  ต้องยกความดีความชอบนี้ให้กับท่านผู้บริหารคนเก่ง "ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์" ไม่ใช่แค่ความมุ่งมั่นในการทำงานเกินร้อยนะ ผู้ชายคนนี้ยังมีวิสัยทัศน์กว้างไกล คิดอะไรไม่เหมือนใคร..ยิ่งในยามวิกฤติแบบนี้ ยิ่งเห็นความต่างของการแก้ไขปัญหาที่เรียกว่าเหนือชั้นจริงๆ ผู้น้อยขอคารวะหนึ่งจอก

  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2020-07-02 10:41:49
  • 32047

10 ข่าวยอดนิยม

โฆษณา
ผู้สนับสนุน