เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2021-01-21 07:30:01
  • 1209

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 21-01-21

 เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 21-01-21


***21-01-21 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***แว่วๆ มาว่าน้องใหม่มาแรงอย่าง JR ภายใต้การดูแลของผู้บริหารคนเก่ง “พี่ใหญ่-จรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ”ลุยประมูลงานด้านวิศวกรรมระบบไฟฟ้า และโทรคมนาคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มงานในมือ ตอนนี้มีพรายกระซิบแผ่วๆ ที่ข้างหูเจ๊จิ๋มบอกว่า "รอลุ้นข่าวดีเร็วๆ นี้"   จุ๊-จุ๊ แต่อย่าเพิ่งไปบอกใครนะ..รู้เอาไว้เพียงว่า ห้ามพลาด!!! ต้องมี JR ประดับพอร์ตแล้วละจ้ะ

***แต่รายนี้ประกาศออกมาแล้ว WGE ร้อนๆ เลยจร๊าาาาา คว้า 2 งานใหม่มูลค่ารวม 710.99 ลบ. แบ่งเป็นโครงการพัฒนาระบบเสริมสร้างสุขภาวะแก่ผู้ป่วย จังหวัดนนทบุรี ของศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน และโครงการบ้านพักพนักงาน ท่าอากาศยานภูเก็ต ของ บมจ.ท่าอากาศยานไทย  แหม!!! อย่างนี้เขาเรียกว่าฝีมือล้วนๆ  ไม่ต้องห่วงชื่อชั้นของ "เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม" มีดี-การันตีผลงานฝีมือคุณภาพ  แอบหันไปมองดูราคาหุ้น ป๊าดดดด!!! แบบนี้ต้องเก็บเข้าพอร์ตแล้วดิ เพราะเจ๊ดูทรงหุ้นแล้วกำลังทำท่าจะเป็นตัว U ที่โค้งกลับถึงเวลาเป็นขาขึ้น แถมเริ่มมีวอลุ่มเข้ามาซัพพอร์ตแล้วด้วย ของดีราคาไม่แพงต้องรีบแล้วจ๊ะแม่จ๋า!!! 

***แวะมาทางนี้บ้าง GUNKUL มีแต่เรื่องดี-ดี ให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นใจ งานนี้จึงไม่ต้องสงสัยทำไมช่วงนี้ “โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์” จึงยิ้มไม่หุบ เพราะช่วงต้นปีนี้มีลุ้นคว้างานประมูลเพิ่มเข้ามาอย่างน้อย 2 โครงการ มูลค่าประมาณ 500 ล้านบาท หนุนงานในมือพุ่งปรี๊ดด ตามด้วยกำไรปี’63 ที่ส่งสัญญาณทำสถิติใหม่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ งานนี้รีบเคลียร์พอร์ตรับหุ้นดีๆ ด่วนจ้า 

***นี่ก้อสมกับเจ๊จิ๋มรอคอยและติดตามข่าวคราวอย่างใกล้ชิด ปรบมือรัวๆๆๆๆ คร้าาาาาา ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง ให้ บมจ.ที คิว อาร์ หรือTQR แร้ววววว...ตอนนี้คือเจ๊จิ๋มนับถอยหลังรอเลยอ่ะ  ว่าจะกำหนดราคาขายไอพีโอกี่บาท-เปิดจองวันไหน-เข้าเทรดเมื่อไหร่หนอ???? สารภาพ--อยากได้หุ้นตัวมากๆๆๆๆๆๆ  ยิ่งตอนนี้คนไทยเราตื่นตัวเรื่องทำประกันมากๆๆๆ ธุรกิจของ TQR เลยกลายเป็นหุ้นดาวเด่นอย่างยิ่ง และมั่นใจที่สุดว่านี่จะเป็นหุ้นที่เป็นขวัญใจมหาชนรายใหม่เข้าไปนั่งในใจนักลงทุนได้แบบชิล-ชิล เลยล่ะเท้อออออ

*** TQR ทำธุรกิจนายหน้าประกันภัยต่อ (Reinsurance Broker) โดยให้บริการจัดหาสัญญาประกันภัยต่ออย่างครบวงจร (Integrated Reinsurance Solution Provider) ตั้งแต่การให้คำปรึกษาแก่บริษัทประกันภัย (Cedant) เพื่อจัดหาสัญญาประกันภัยต่อที่เหมาะสม เตรียมจะขายหุ้นไอพีโอ 60 ล้านหุ้น โดยเป็นการเพิ่มทุนจาก 170  ล้านหุ้นเป็น 230 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.50 บาทต่อหุ้น คิดเป็นสัดส่วน 26.09%  คาดว่าน่าจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ได้ภายในไตรมาส 1/64 นี่แหล่ะ!!!! งานนี้ได้เอฟเอคนเก่ง สวยและเท่ "พี่แต้ว-จิรยง อนุมานราชธน" จากค่าย "เจย์ แคปปิตอล แอดไวเซอรี" มาเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ทำงานเนี๊ยบ!!เฉียบขาด!!!  ใครได้เป็นไปพี่เลี้ยงบอกเลย!! สบายใจไร้กังวล เริ่ดดดดด-ที่สุดอ่ะ!!!  


  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2021-01-21 07:30:01
  • 1209

ผู้สนับสนุน