เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2021-01-22 07:30:01
  • 1649

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 22-01-21

 เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 22-01-21


***22-01-21 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***เย้ๆๆๆๆ วันศุกร์อีกแล้ว ..สำหรับเจ๊จิ๋ม คือวันที่มีความสุขและความหวังแทรกอยู่ในนั้น  พักผ่อน กิน นอน ดูหนังซีรีย์ มีความสุข ^__^  เริ่มวันดีๆ กับ IHL ซิคะ!! แม้ว่าจะมีโควิด-19 แพร่ระบาดระลอกใหม่ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะ IHL ออกมาตรการคุมเข้มให้พนักงานทั้ง 10 โรงงาน และผู้มาติดต่อ...ต้องสวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิร่างกาย วางเจลทำความสะอาดมือ และหมั่นล้างมือบ่อยๆ... ส่วนเรื่องงานไม่ต้องห่วงนะคะทั่นผู้ถือหุ้นทั้งหลาย ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงส์ส์ส์ส์ “วศิน ดำรงสกุลวงษ์”กรรมการและผู้จัดการทั่วไป ฝากบอกว่า บริษัทฯ ยังเปิดไลน์การผลิตเบาะหนังรถยนต์ตามปกติและส่งออกได้ทุกสัปดาห์ ออเดอร์ไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย... ฟังแบบนี้แล้วทุกปาร์ตี้ของ IHL หายห่วงได้เลยจ๊ะ

***เดือนแห่งความรักใกล้จะมาถึง TACC อินเทรนด์!!! เสิร์ฟเครื่องดื่มตัวใหม่ "ลิ้นจี่ เบอรี่ ทวิสต์" ลงโถกดเครื่องดื่มของร้าน “เซเว่นอีเลฟเว่น” ทุกสาขาทั่วประเทศ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ตัวนี้เป็นโปรดักส์ใหม่ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาสูตร  ผสมผสานอย่างลงตัว ดื่มด่ำความอร่อยใหม่ ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลิ้นจี่ และมัลเบอร์รี่ มีวิตามินซีสูง และเติมความสดชื่นระหว่างวัน 

***นอกจากนี้ TACC ก้อมีเครื่องดื่มชนิดใหม่ "พีช เชอร์รี่ บลอสซั่ม" สดชื่นกับรสพีช หอมละมุนไปกับกลิ่นซากุระกลิ่นหอมหวาน มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกซากุระญี่ปุ่น มีวิตามินเอ วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย กลิ่นหอมหวาน มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกซากุระญี่ปุ่น กับ 3 เมนูใหม่ พีชบลอสซั่มโซดาอโลเวร่าเย็น ชาพีชบลอสซั่มอโลเวร่าเย็น และพีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น ส่งตรงถึง All Café ทุกสาขาทั่วไทย วุ๊ย!!! ขยันทำมาหากินขนาดนี้ ทั้งรายได้และกำไรคงจะพุ่งขึ้นต่อเนื่องไม่มีตกแน่นอน..เจ๊ดีใจแทนผู้ถือหุ้นเนาะ  

***MFC ประกาศแต่งตั้ง "ธนโชติ รุ่งสิทธิวัฒน์" ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โดยให้มีผลนับแต่วันที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นต้นไป  ..แม้จะไม่ได้สนิทสนมอะไรมากมาย แต่เจ๊รู้มาว่าผู้ชายคนนี้ฝีมือบริหารนั้นไม่ธรรมดา ถูกจัดชั้นให้ยืนในอันดับแถวหน้าของวงการตลาดทุนไทยได้เลย จากนี้เราคงได้เห็นโปรดักส์ดีๆ หรือรูปแบบที่แปลกใหม่ ออกมาให้ผู้ลงทุนได้มีทางเลือกในการลงทุนเพิ่มขึ้น จับตาได้เลยค่ะ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงคนนี้..เจ๊เชื่อค่ะว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

***เมื่อวานยังเล่าไม่จบ..เรื่องของ TQR ว่าที่หุ้นไอพีโอน้องใหม่ เพราะขาดไฮไลท์ที่สำคัญคือ CEO คนเก่ง "พี่หนึ่ง-ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์" พูดตรงๆ นะ องค์กรที่ธุรกิจแบบนี้ สิ่งแรกที่ต้องการอย่างมากคือความเชื่อมั่นและเชื่อถือต่อตัวผู้บริหารที่เป็นแกนหลักของบริษัทฯ และที่สำคัญเขาต้องเก่งมากนะ..มีสมองเป็นเลิศ ฉลาด รอบรู้  ทั้งยังต้องมีวาทะศิลป์เป็นเลิศ เพราะต้องทำหน้าที่เป็นนักเจรจาหรือนักประสานสิบทิศอีกด้วย บอกได้คำเดียวผู้ชายคนนี้มีครบ!!! ไม่อย่างนั้นนะ  TQR คงมาไม่ได้แรง เร็วขนาดนี้  ตั้งบริษัทไม่นาน-ใช้ทุนไม่เยอะ ...แต่ขอโทษได้เห็นการเติบโตและกำไรที่งอกเงยเพิ่มขึ้นในแต่ละปีนะ พูดได้คำเดียว "โคตรเจ๋ง"เลย!!!

***ตอนนี้หุ้นไอพีโอที่เป็นกระแสแรงมากๆ คือ PTTOR ใครจะชอบหุ้นตัวนั้นก้อช่างเขา..เพราะสำหรับเจ๊แล้วก้องั้นๆ เพราะมีเพียง TQR ที่สามารถกระตุ้นความอยากของเจ๊ได้อย่างรุนแรง เพราะฉะนั้น ขอย้ำอีกครั้ง!! เจ๊จิ๋มจะต้องตามล่าเป็นเจ้าของหุ้นไอพีโอ TQR ให้ได้!!!  เพราะอะไรน่ะหรอ??? ตัวนี้เป็นหุ้นไซร์เล็กกำลังดี อนาคตไปได้อีกยาวๆ เลย เพราะธุรกิจประกันตอนนี้แทรกซึมอยู่ในทุกอนูของคนไทยแล้ว ผู้บริหารก้อเจ๋งมีวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจที่ไม่ธรรมดา มีไฟ ขยันขันแข็ง งบการเงินก้อดี  9 เดือนแรกปีนี้ทำกำไรแล้ว 68 ล้านบาท  ที่สำคัญคือเป็นการทำกำไรได้สูงกว่ารอบปี 62 ด้วยนะ..โดยปี 62 ทำกำไรได้ 44 ล้านบาท โอ๊ยยยยย!!! อยากได้หุ้น TQR


  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2021-01-22 07:30:01
  • 1649

ผู้สนับสนุน