เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2021-02-17 07:30:02
  • 2030

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 17-02-21

 เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 17-02-21


***17-04-21 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***วันนี้ที่รอคอยมาถึงซะที TQR เข้าเทรดวันแรก อูย!!!บอกได้คำเดียว กระแสร้อนแรงเว่อร์ร์ร์ร์  ไม่ใช่มีแต่ OR ที่นักลงทุนพูดถึงกัน TQR ก้อใช่ย่อย..สุดๆ วันนี้พวกเรามาลุ้นพร้อมๆ กัน เชียร์!!!! มีบางคนบอกว่า "หุ้น TQR จะขึ้นจนต้องร้องขอชีวิต"...แหม!!! เจ๊ได้ฟังแล้ว..อยากลองมีอารมณ์แบบนี้ดูซักครั้ง 

***น้องใหม่ไอพีโอรายต่อมาที่เริ่มมีกระแสข่าวออกมาเป็นระลอกให้พวกเรารู้ความเคลื่อนไหว "PROEN หุ้นน้องใหม่อินเทรนด์" ภายใต้การบริหารของ “กิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม” CEO หนุ่มหล่อ-ไฟแรง-เก่ง-มีวิชั่น-ขยันสุดๆ  ทำธุรกิจให้บริการธุรกิจเทคโนโลยีและการสื่อสาร และให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศด้านศูนย์ข้อมูล Data Center บริการอินเทอร์เน็ต ISP บริการคลาวด์ และยังเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างงานโทรคมนาคม และสาธารณูปโภคพื้นฐาน ถึงแม้ช่วงนี้จะเกิดสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ ก็ไม่หวั่น เพราะเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลบวกจากธุรกรรม social ที่กำลังฮอตฮิต ทั้งการช้อปปิ้งออนไลน์ และ เวิร์คฟอร์มโฮม หนุนความต้องการใช้บริการล้นทะลัก คอนเซปส์แบบนี้ใช่เลย "หุ้นน้องใหม่อินเทรนด์"

***ตามมาติดๆ ทั้งในเรื่องของความหล่อ ความหนุ่ม ความเก่ง ความมีวิชั่น ความขยัน ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย..หนุ่มคนนี้ก้อคือ “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” บิ๊กบอสของ  ASW ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง มีประสบการณ์บริหารมาแล้วกว่า 30  โครงการมูลค่ากว่า 30,000 ล้านบาท เตรียมจะเสนอขายหุ้นไอพีโอเร็วๆนี้  ลงสนามเทรดในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET) นักลงทุนที่สนใจ-อดใจรออีกนิดส์  รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง 

***วันนี้ขอปิดท้ายกับข่าวดีๆ จาก บล. คันทรี่ กรุ๊ป มาเชิญชวนนักลงทุนร่วมรับฟังสัมมนา Online ในหัวข้อ "TFEX 101"  ปูพื้นมือใหม่หัดเทรด TFEX เบื้องต้น รวมถึงรู้จักสินค้า กลไกการซื้อขาย และแนวทางการใช้ประโยชน์ บรรยายโดย คุณเดชะนา ฟางสะอาด (คุณบี)  ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์รายย่อย บล. คันทรี่ กรุ๊ป งานนี้เหมาะม๊ากสำหรับมือใหม่ที่สนใจการลงทุนกับตลาดล่วงหน้า เรียกได้ว่ารู้ก่อนเข้าใจก่อน ได้ประโยชน์สุด ๆ เลยค่า  โดยสามารถรับชมแบบ Online พร้อมกันได้ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 9.00 - 12.00 น.  ผ่านช่องทาง Facebook : CGSLive https://www.facebook.com/CGSlive  

  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2021-02-17 07:30:02
  • 2030

ผู้สนับสนุน