เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2021-06-09 07:30:01
  • 999

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 09-06-21

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 09-06-21


*** 09-06-21 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***เพิ่งจะพูดถึง TITLE แม่บๆ ... เมื่อวานเด้งขึ้นมาปิดที่ 2.68 บาท เพิ่มขึ้น 0.26 บาท หรือ  10.74%  ได้ใจเจ๊มากกกกก..ขอบอกเลยหุ้นตัวนี้มีอะไรดีกว่าที่คุณคิดและเห็นอีกมาก นอกจากเรื่องความเป็นหนึ่งของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ภูเก็ตแล้ว  แว่วๆ มาอีกว่าเนื้อหอมฟุ้งไปถึงแดนมังกร  ไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้พวกเราอาจได้ยินข่าวดีเรื่องพันธมิตรจากต่างชาติจับมือกับ TITLE ก้อเป็นได้..แต่จะมาในรูปแบบไหน โปรดติดตาม!!!

***กร๊๊ดดดดดดดด-ซาหลบ!!! เรียกว่าปิดดีลไปแบบแฮปปี้ บิ๊กบอส SUPER “จอมทรัพย์ โลจายะ” ขวัญใจเจ๊เมื่อวานตัดใจขายบิ๊กล็อตหุ้น SUPER  จำนวน 3.7% หรือราวๆ 1,020,000,000 ให้กองทุนชั้นดีต่างชาติถือหุ้น "บิ๊กตั๊ม" บอกว่าเป็นการเข้ามาแบบพันธมิตรร่วมลงทุนระยะยาว โดยสาเหตุที่เข้ามาลงทุนเป็นเพราะเชื่อมั่นต่อปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง พร้อมเล็งเห็นโอกาสในการเติบโตทั้งรายได้และกำไรแบบก้าวกระโดด   และผู้ถือหุ้นไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องโครงสร้างบริหาร เพราะตอนนี้ยังคงสัดส่วนถือหุ้นใหญ่อยู่ประมาณ 37% 

***สองผู้ยิ่งใหญ่แห่ง ZIGA  "เสี่ยหนุ่ย-ศุภกิจ" กับ "มาดามยุ้ย-วราลักษณ์"  งานรัดตัวแทบไม่มีเวลาพักผ่อนเพราะต้องเร่งสปีดโปรเจกต์ดี-มีคุณภาพ อย่างโครงการสร้างโรงเรือนของพืชเศรษฐกิจประเภทกัญชง-กัญชา ทั้งยังต้องลุยเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ขยายสาขา outlets แว่วๆ มาว่าได้มือดีด้านค้าปลีกจากยักษ์ใหญ่เบอร์ 1 เมืองไทยมาช่วย สิ้นปีนี้เตรียมลุ้นเปิดครบ 60 สาขา ขณะที่ธุรกิจเหล็กก็ไปได้สวย เพราะความต้องการใช้เพิ่ม หนุนออเดอร์เข้าแบบรัวๆ เห็นสัญญาณดีทั้งธุรกิจเดิมและธุรกิจใหม่ แบบนี้หมู่เฮาแฟนคลับ ZIGA นับวันรอดูผลงานปีนี้โตติดปีกบินกันไปเลยคร้าา  

***ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับ LEO เข้าจดทะเบียนในตลาด mai  ไม่ถึงปี ก็ได้รับคัดเลือกเข้าทำเนียบ “บริษัทวิถียั่งยืน ที่น่าลงทุน” หรือ ESG Emerging List ปี 2564 จากสถาบันไทยพัฒน์เป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว  แบบนี้บอกได้คำเดียวว่า LEO ขึ้นชั้นหุ้นเด่นพื้นฐานดี อนาคตไกล และยังให้ความสำคัญในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และยึดหลักธรรมาภิบาล สมแล้วที่เป็นหุ้นสุดที่รักของจิ๋ม

***นี่ก้อรักไม่แพ้กันจร๊าาาาา  SA หุ้นอสังหาฯคุณภาพคับแก้วติดโผด้วยเหมือนกัน "บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุน" หรือ ESG Emerging List ประจำปี 2564 จากการคัดเลือกจาก 824 บริษัท/กองทุน/ทรัสต์เพื่อการลงทุน สะท้อนถึงความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมมาภิบาล  (ESG) เพื่อเป็นทางเลือก สำหรับการลงทุนแบบยั่งยืนที่ทนทานต่อวิกฤตการณ์โควิดอีกด้วย...  ขึ้นแท่นหุ้นที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมทุกด้านจริงๆ  

***ปิดท้ายกับเรื่องดีของสังคมที่เจ๊จิ๋มจะต้องบอกต่อให้โลกได้รับรู้ TSR  หรือ บมจ.เธียรสุรัตน์ ร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจส่งมอบรอยยิ้มแบ่งปันความสุขให้กับคนทางบ้านที่กำลังเดือดร้อนทั่วประเทศ ได้มีกำลังใจสู้ต่อ ผ่านรายการ “ปัญญาปันสุข” ภายใต้โครงการ “ปันน้ำใสจากใจ TSR” มอบเครื่องกรองน้ำ เชฟ (SAFE) รุ่น UF ปันน้ำใส  100 เครื่อง “เพื่อส่งต่อพลังใจ" ให้ทุกคน ทุกครอบครัวผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 มีน้ำสะอาด ปลอดภัย เสริมสร้างสุขภาพแข็งแรง สามารถเดินหน้าสู้และเอาชนะทุกวิกฤตได้ ติดตามชมวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 4-11 มิถุนายน 2564 ทางช่อง WorkPoint 23 โดยผู้ที่รับบริจาคสามารถทำการติดตั้งด้วยตนเองอย่างง่ายดาย ผ่าน QR Code ที่แสดงคู่มือการติดตั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1210 กด 3


  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2021-06-09 07:30:01
  • 999

ผู้สนับสนุน