เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2022-09-22 07:35:01
  • 200

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 22-09-22

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 22-09-22


22-09-22  สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***หุ้นหลายตัวราคาขยับขึ้นมาพอสมควรแล้ว..วันนี้เจ๊จิ๋มเลยอยากแนะนำหุ้นดีเป็น "หุ้นม้ามืด" ลงทุนไว้ตอนนี้อนาคตโลดดดดด โอกาสทำกำไรสูง เพราะทรงในอนาคตจะเติบโตได้อย่างโดดเด่น แววของรายได้-กำไร กำลังจะหลั่งไหลเข้ามาแล้วล่ะ!!! เริ่มจาก PSTC กลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งที่ขายให้กับภาครัฐ (Solar Power Plant) และเอกชน (Private PPA) และธุรกิจขนส่งน้ำมันทางท่อไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงธุรกิจจำหน่ายและขนส่งผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิง(LPG LNG และ NGV) การก่อสร้างและจัดหาทางวิศวกรรมของโรงไฟฟ้า คลังแก๊ส และคลังน้ำมัน น่าจับตาอย่างยิ่ง!!!

***อยากรู้เรื่องราวและข้อมูลดีๆ ของ PSTC แบบละเอียดละก้อ!!! นับเวลาถอยหลังรอได้เลย บอสสาวคนเก่ง “ปิยะภัทร์ สุวรรณสังข์” รักษาการ CEO รุ่นใหม่-ไฟแรงงงงง จะมาอัพเดทแผนธุรกิจพร้อมตอบทุกคำถามของนักลงทุน ในวันที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 09.15-10.00 น. สามารถรับฟังข้อมูล ได้ทาง www.set.or.th/oppday หรือรับชมการถ่ายทอดสดและย้อนหลังผ่าน SET Opportunity Day - Home | Facebook งานนี้ห้ามพลาด!!!

***TPS เป็นหุ้นที่ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด ..จัดเป็นหุ้นไอทีมาแร๊งงงงงง หลังจากโชว์ผลงานงวดครึ่งปีแรกออกมาสุดแจ่ม! กำไรพุ่งกระฉูด 92.51% แถมบอร์ดใจดี แจก "TPS-W1" ฟรีให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิม ในอัตรา 4:1 ขณะที่ "เดอะวิน เทเลคอม" ซึ่งเป็นบริษัทย่อยก้อคว้างานก้อนโตอีก 2 โครงการจาก กฟภ. มูลค่ากว่า 148.06 ล้านบาท  เริ๊ดดดดดดดดดด!!! มีแต่เรื่องดีๆ ให้ได้ชื่นใจ..แม่ทัพใหญ่ “บุญสม กิจเกษตรสถาพร” ฝากบอกว่ายังมีข่าวดีให้ลุ้นกันอีก เตรียมนับถอยหลังร้อง Wow! กันได้เลย

***ปรบมือรัวๆๆๆ ให้กับ WGE มาที-มาแรงๆๆๆๆๆ ประกาศข่าวดี! ส่งท้ายไตรมาส 3/65  คว้างานใหม่ 2 โปรเจคมูลค่า 1,000.40 ล้านบาท แบ่งเป็น “โครงการ แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน" ของ บริษัท เอสเตท คิว จำกัด และ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” จากบริษัทในกลุ่มของ  ASW

***งานนี้ KS (เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม) บิ๊กบอสของ WGE บอกว่าตอนนี้ Backlog ในมือเมื่อรวมกับ 2 โครงการใหม่ที่ได้รับมา เพิ่มขึ้นเป็น 3,125.96 ล้านบาท จะเป็นปัจจัยผลักดันผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง  และตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เริ่มคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น ทำให้การลงทุนของภาคเอกชน และภาครัฐ กลับมาคึกคัก  ตอนนี้บริษัทฯมีแผนเข้าประมูลงานภาครัฐ และเอกชนอย่างต่อเนื่อง ..มีลุ้นได้งานใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติมแน่นอน

***นี่ก้อเจ๋ง FPI  ภายใต้การบริหาร "คุณพอล-สมพล  ธนาดำรงศักดิ์" แอบได้ยินว่าแนวโน้มผลงานครึ่งปีหลังยังแรงได้อีก จากออเดอร์ที่ไหลเข้ามาแบบไม่ขาดสาย จนต้องสั่งเพิ่มแม่พิมพ์ รองรับดีมานด์ลูกค้า แถมยังได้แรงหนุนจากค่าเงินบาทที่อ่อนค่า พรายกระซิบบอกเจ๊ว่า..ปีนี้มีลุ้นได้เห็นผลงานออลไทม์ไฮแน่ๆ

***ปิดท้ายที่ LEO หุ้นที่หนึ่งในใจของจิ๋ม 5555 สัญญาณดีมาแต่ไกล…แค่ผลงานครึ่งปีแรกของปีนี้ก็เกือบเท่ากับตัวเลขกำไรทั้งปีของปีที่ผ่าน ออเดอร์โค้งหลังแรงได้ใจเพราะเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่น  แถมยังอัพเป้ารายได้โตเพิ่มเป็น 45-50%  จุ๊-จุ๊-จุ๊!!! ได้ข่าวแว่วมาว่า "พี่ตุ๋ย"บิ๊กบอสคนเก่งเพิ่งกลับมาจากแคนาดาและกัมพูชา  น่าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการขยายธุรกิจในทั้งสองประเทศในอนาคตอันใกล้ และเตรียมปิดดีล JV และ M&A เพิ่ม หนุนผลงานในช่วง 1-2 ปีข้างหน้าโตแบบก้าวกระโดด ซิ่งไปโลดพี่เสือ!!!

  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2022-09-22 07:35:01
  • 200

10 ข่าวยอดนิยม

โฆษณา
ผู้สนับสนุน