เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

เว็บบอร์ด

พาชมบ้านใหม่น่าอยู่แถวราชพฤกษ์ – พระราม 5 จากแสนสิริ

  • 2021-02-22 01:36:50
  • 69

ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวคนส่วนใหญ่ก็มักคิดว่าจะต้องมีราคาสูงอย่างน้อยคงไม่ต่ำกว่า 

5 ล้านบาท ผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรจึงมักเบนเข็มไปเลือกเป็นบ้านแบบ townhouse มากกว่า

แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมีบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 3 ล้านกว่าบาทอยู่หลายโครงการในย่านราชพฤกษ์ – พระราม 5 ซึ่งโครงการบ้านของค่ายแสนสิริในย่านนี้ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลามนั้นก็คือ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวน ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นบนถนนบางกรวย - ไทรน้อย 

อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี กลางย่านชุมชน 


คณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวขจีรอบโครงการ เน้นความโล่งโปร่งสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  เป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่อยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งไม่ห่างกับโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวนมากนักจึงถือว่าอยู่บนทำเลศักยภาพเดียวกัน การดีไซน์พื้นที่ภายในบ้านแต่ละยูนิตในโครงการนี้จะเน้นเรื่องของการใช้ประโยชน์ของคนทุกวัยโดยไม่ลืมเรื่องของความปลอดภัยของผู้สูงอายุตามหลัก Elderly Care Design Solution ที่มีการเลือกใช้วัสดุการการออกแบบห้องนอนชั้นล่างเป็นพิเศษรองรับการพักอาศัยของผู้สูงวัยนั่นเอง โครงการนี้มีแบบบ้าน 2 ชั้น ให้เลือก 4 สไตล์ ขนาดพื้นที่ 113 - 147 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท 

ต่อมาเป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ที่อยู่บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต โฮมโปรและบิ๊กซี มีโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากโครงการทั้งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรีและสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่สำคัญยังสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยถนน

กาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์และถนนราชพฤกษ์ ทั้งยังเป็นโครงการบ้านใหม่ที่อยู่ใกล้กับสถานีคลองบางไผ่ของรถไฟฟ้าสายสีม่วงอีกด้วย

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวน ถือว่าเป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้านที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะว่ามีดีไซน์ที่สวยหรูดูทันสมัยเน้นความเรียบง่ายและพอดีผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติร่มรื่น พร้อมกับการออกแบบพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัวและยังเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ จุดเด่นที่สำคัญของ 

บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้ก็คือ การออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนโครงการอื่น ๆ อาทิ การนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยตามสไตล์ของโครงการบ้านเดี่ยวในยุคใหม่ด้วย สำหรับแบบบ้านในโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้มีให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 - 161 ตารางเมตร และยังมีบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน ให้เลือกเพิ่มเติมด้วยขนาดพื้นที่ 145 ตารางเมตร สำหรับราคาของ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาทเท่านั้น จึงสามารถตอบโจทย์คนที่ต้องการหา บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ได้อย่างลงตัว

นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วยังมีโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ( townhome ) ที่มีสไตล์ทันสมัยอีกหลายโครงการจากค่ายแสนสิริที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการที่พักอาศัยในราคาราว 3 ล้านบาทด้วย อาทิ โครงการทาวน์โฮม  สิริ เพลส ราชพฤกษ์ พระราม 5, สิริ เพลส เวสเกตและสิริ เพลส ราชพฤกษ์ 345 ซึ่งบ้านทาวน์โฮมจากค่ายแสนสิริแต่ละโครงการก็ได้ชื่อว่าจัดเต็มในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกและยังมีฟังก์ชันพิเศษให้พื้นที่ในบ้านแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ ที่สำคัญยังมีนวัตกรรมล้ำ ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วย หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการในโซนพื้นที่ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ของค่ายแสนสิริ สามารถหาดูได้จาก https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/


คลิกชมบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมบ้านแถวราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมบ้านใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

คลิกชมแบบบ้าน 2 ชั้น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้านความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนเขียนความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน