เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider

เว็บบอร์ด

ทำความรู้จักประโยชน์ของนมช็อกโกแลตมอลต์ ขุมพลังงานเพื่อทุกคนในครอบครัว

  • 2021-07-20 21:43:49
  • 218
                     คุณประโยชน์ของมอลต์ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ นมกล่องช็อคโกแลต โดยทั่วไปนั้นเป็นมอลต์สกัดที่ได้จากข้าวบาร์เล่ย์ ซึ่งมีคาร์โบไฮเดรตสูงช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากนั้นในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังมีส่วนผสมของนมและโกโก้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย เช่น แคลเซียม วิตามินบี วิตามินซี เป็นต้น โดยปริมาณสารอาหารเหล่านี้ก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็เป็นจุดเด่นจุดขายของแต่ละแบรนด์ที่จะใช้ดึงดูดผู้บริโภค

                     ผลิตภัณฑ์ไมโล เป็นอีกแบรนด์หนึ่งของผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตมอลต์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน มียอดขายมาเป็นอันดับ 1 ของโลก โดยปริมาณไมโลที่ผลิตต่อปีนั้นเทียบเท่ากับน้ำหนักหอไอเฟลถึง 20 หอรวมกันเลยทีเดียว จุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ไมโล ช็อกโกแลต ได้รับความนิยมนี้นอกจากเรื่องรสชาติที่หอมกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้วก็คือส่วนผสมหลักอย่างมอลต์สกัดจาก Milo ที่ต่างจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ เพราะใน เครื่องดื่มไมโล มีส่วนผสมของ “โปรโตมอลต์” ซึ่งเป็นมอลต์สกัดด้วยกรรมวิธีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแค่ในไมโลเท่านั้น โดยเจ้าโปรโตมอลต์นี้ให้พลังงานที่สูงกว่ามอลต์ทั่วไปหลายเท่าเพราะมีอนุพันธ์ของคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนจำพวกโอลิโกแซคคาไรด์และโพลีแซคคาไรด์ที่จะค่อย ๆ เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลอย่างช้า ๆ ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างต่อเนื่องยาวนาน

                     นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์ ไมโล โปรโตมอลต์ ยังมีส่วนผสมของนมในปริมาณที่สูงมาก อย่างใน ไมโล ช็อกโกแลต ยูเอชที มีปริมาณนมสูงถึง 5,000 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างแคลเซียมที่ดีต่อกระดูกและฟัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาในรูปแบบ Activ-Go ผสานการทำงานของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไมโลผงไว้อย่างลงตัว อย่างวิตามินบี 2 บี 6 บี 12 วิตามินซี วิตามินดี ฟอสฟอรัสและเหล็ก เพื่อปลดปล่อยพลังงานให้แก่ร่างกาย

                     ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวไม่เหมือนใครจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ไมโลได้รับความนิยมเป็นอย่างดีเสมอมาและทางไมโลเองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังคงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไมโลสูตรหวานน้อย สูตรไม่มีน้ำตาล ไมโลแคนและไมโล 3 อิน 1 เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัย

                     เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวควรมีเครื่องดื่มนม ช็อกโกแลตมอลต์ ที่มีคุณภาพติดบ้านไว้เป็นขุมพลังงาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ไมโลที่มีโปรโตมอลต์ขุมพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าถูกใจทุกคนในครอบครัวแน่นอน หากท่านสนใจสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/our-products

ที่มาข้อมูล
- https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/
- https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo


ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนเขียนความคิดเห็น

โฆษณา
ผู้สนับสนุน