เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

เว็บบอร์ด

พบอาณาจักรความสำเร็จแห่งชีวิต ที่ LADAWAN

  • 2022-11-24 15:55:18
  • 22

มอบรางวัลอันคู่ควรให้กับก้าวย่างที่การบรรลุผล ด้วยคุณประโยชน์การใช้ชีวิตที่ผิดแผกอย่างมีเอกลักษณ์ใน LADAWAN อาณาจักรส่วนตัว ที่แต่งตั้งทุกรายละเอียดระดับ Ultimate Lifestyle เพื่อครอบครัวสุดที่รัก รวมทั้งคนรุ่นต่อไปที่กังวลHIGH CLASS OF LIVING

-GRAND ENTRANCE

สะท้อนรสนิยมที่ LADAWAN ยิ่งใหญ่หรูหราด้วยประติมากรรมม้าอีกทั้ง 8 แสดงความรวยเจริญรุ่งเรืองไม่สิ้นสุด


-5 STAR CLUBHOUSE

ภูมิฐานยอดเยี่ยม ด้วย Lobby รับรองแขกขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ Outdoor Jacuzzi รวมทั้ง High Class Fitness & Sauna


-LOW DENSITY CONCEPT

ดีไซน์แผนผังโครงงานเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสวนศูนย์กลางที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 40% พร้อมระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั่วแผนการ


ความปลอดภัยด้านในโครงงานบ้านหรู

ไม่มีอันตรายรอบด้านด้านในรั้วรอบแผนการ มากถึง 5 มัธยม ประสานระบบ Double Security เข้าออกด้วย Access Card พร้อมกลุ่ม รปภ. ที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมกับระบบ Ultimate Security System รวมทั้งกล้องถ่ายภาพ CCTV ทั่วแผนการ


ความปลอดภัยข้างในบ้าน

ข้างในบ้านจัดตั้ง Magnetic System คุ้มครองการตีและก็งัดแงะ Tritech Motion Detectors ตรวจหาคลื่นความร้อนจาก การเคลื่อนไหว พร้อมที่จะจัดส่งสัญญาณเตือน รวมทั้ง Heat Detector คุ้มครองป้องกันไฟไหม้


หรูหราเหนือระดับทั้งยังฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน พร้อมอุปกรณ์ระดับพรีเมียมจากข้างนอก ถึงข้างใน ให้เข้าอยู่ได้ในทันที ทุกรายละเอียดเป็นมาตรฐานที่เหนือระดับตั้งแต่การคัดสรรอุปกรณ์การออกแบบแล้วก็การก่อสร้าง ตลอดจนการดูแลข้างหลังวิธีขายที่จะรอดูแลคุณและก็ครอบครัวเสมอ เชื่อมต่อวิถีชีวิตสู่ความสบายสบายสูงสุด บนทำเลที่ตั้งความสามารถติดถนนหลัก รองรับ ทางสายใหม่ ระบบรถไฟฟ้า ทางด่วน รวมทั้งระบบสาธารณูปโภคครบถ้วนความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนเขียนความคิดเห็น

โฆษณา
ผู้สนับสนุน