เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

เว็บบอร์ด

ตามหากลิ่นที่ใช่ให้กับตัวเอง เผยเทคนิคเลือกน้ำหอมแบรนด์อย่างไรให้เข้ากับ Life Style ของคุณ

  • 2022-11-24 19:34:45
  • 22

คุณรู้หรือไม่ ? มีหนึ่งสิ่งที่มองด้วยตาไม่เห็น สัมผัสด้วยมือไม่ได้ แต่ก็สามารถสร้างตัวตนให้กับคุณได้ สิ่งนั้นก็คือ กลิ่น มีหลายคนมักมองข้ามการเลือกน้ำหอมแบรนด์ดี ๆ สักขวดให้กับตัวเอง เพราะมองว่าการแต่งตัว การดูแลรูปร่างหน้าผมเป็นเรื่องสำคัญกว่า ซึ่งนั่นก็ไม่ได้เป็นความคิดที่ผิดแต่อย่างใด การดูแลตัวเองให้ดูดีในสายตาคนรอบข้างเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่จะดีกว่าหรือไม่ หากคุณสามารถสร้างตัวตนของคุณให้เด่นชัดขึ้นมาให้มากกว่าเดิม ด้วยกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึง Life Style ของคุณ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับเทคนิคการเลือกน้ำหอม เลือกอย่างไรให้เข้ากับตัวตนของคุณมากที่สุด

 

เมื่อน้ำหอมแบรนด์เนม ไม่ใช่ของไกลตัวอีกต่อไป

ในอดีตน้ำหอมแบรนด์เนม เป็นสิ่งที่อาจเข้าถึงยากไปสักหน่อย เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้ดูเป็นของที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ดูภูมิฐาน หรูหรา เกินกว่าที่มนุษย์เงินเดือนธรรมดา หรือนักศึกษาที่ยังเรียนไม่จบจะสามารถครอบครองได้ แต่ในปัจจุบันมีผู้ผลิตน้ำหอมคุณภาพดีที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ราคาก็มีให้เลือกหลากหลายระดับ การจะครอบครองน้ำหอมแบรนด์ดี ๆ สักขวด มีเพียงเงินหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว แถมยังมีกลิ่นที่หลากหลายกว่าเดิมอีกด้วย เลือกให้เข้ากับ Life Style ได้ง่าย ๆ

 

5 เหตุผลที่คุณต้องมีน้ำหอมแบรนด์ไว้ข้างกาย

-        กลิ่นหอมจากน้ำหอมแบรนด์ช่วยสร้างความน่าประทับใจกับผู้คนรอบข้าง

-        ในกลิ่นหอมจากน้ำหอมแบรนด์บางกลิ่น ช่วยผ่อนคลายความเครียด ลดความเหนื่อยล้าได้

-        เมื่อคุณมีกลิ่นเฉพาะตัวที่ หอมก็จะช่วยยกระดับความมั่นใจในตัวคุณให้เพิ่มมากขึ้น

-        สำหรับบางคนที่มีปัญหานอนไม่หลับ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำหอมแบรนด์ช่วยแก้ปัญหาได้

-        กลิ่นของน้ำหอมแบรนด์สามารถสร้างแรงดึงดูดที่มองไม่เห็นให้กับผู้คนรอบข้างของคุณได้

 

3 เทคนิคเลือกน้ำหอมแบรนด์ ให้กลิ่นบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

หลังจากที่คุณได้รับรู้ถึงความสำคัญของกลิ่นกันไปแล้ว มาถึงส่วนสำคัญของบทความนี้ คือเทคนิคการเลือกน้ำหอมแบรนด์ให้เหมาะกับคุณมากที่สุด โดยเราขอหยิบเอา 3 เทคนิคดี ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณเลือกกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุดมาฝากกัน

1.    เลือกจาก First Impression ของคุณกับน้ำหอมแบรนด์ที่สนใจ

การเลือกซื้อน้ำหอมแบรนด์ คุณไม่ควรเชื่อคำแนะนำของผู้อื่น หรืออ่านรีวิวจากในอินเทอร์เน็ตแล้วเลือกซื้อ ทางที่ดีคุณควรได้สัมผัสกับกลิ่นนั้นจริง ๆ กลิ่นที่คุณประทับใจมักจะตัดสินกันในช่วงเวลาไม่นานเพียงเท่านั้น หากคุณได้สัมผัสกับ First impression ที่คุณรู้สึกหลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น นั่นคือกลิ่นที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังหน้าร้านของน้ำหอมที่คุณสนใจ ต้องเลือกจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญจะต้องเลือกซื้อในช่องทางที่วางใจได้เท่านั้น

2.    ใช้ Mood & Tone ของคุณ เป็นตัวตัดสินว่าควรใช้กลิ่นน้ำหอมแบรนด์กลิ่นใด

ในเนื้อหาทั้งหมดที่เรากล่าวไปในข้างต้น อาจทำให้คุณเข้าใจผิดคิดว่า จะต้องมีน้ำหอมแบรนด์ประจำตัวเพียง 1 กลิ่น ซึ่งที่จริงแล้วคุณสามารถใช้น้ำหอมหลาย ๆ กลิ่นได้ โดยน้ำหอมแต่ละกลิ่นก็จะบ่งบอกถึงอารมณ์ของวันนั้น ๆ การเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะกับสถานะการ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้ให้ดี ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณต้องพบปะอย่างเป็นทางการ การเลือกกลิ่นหอมนุ่มลึก ก็จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้ หรือคุณกำลังไป Hang Out กลิ่นหอมละมุนชวนฝัน ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณได้เป็นอย่างดี

3.    อย่ามองข้ามสารสกัดของน้ำหอมแบรนด์ที่คุณกำลังสนใจ

สุดท้ายนี้ การเลือกน้ำหอมแบรนด์ ห้ามมองข้ามความปลอดภัยเป็นอันขาด เพราะมีหลาย ๆ เคสที่มีอาการแพ้กับสารสกัดที่มีอยู่ในน้ำหอม แม้คุณจะเจอกลิ่นหอมที่ตรงใจ แต่อย่าลืมเช็กก่อนว่าในน้ำหอมขวดนั้นมีสารสกัดอะไรบ้าง โดยส่วนมากอาการแพ้จะแสดงออก 2 รูปแบบคือ บริเวณผิวหนังที่สัมผัสกับน้ำหอมโดยตรง และ การสูดดมแล้วเกิดอาการผิดปกติขึ้นกับร่างกาย ดังนั้นยอมเสียเวลาสักนิด รู้จักกับน้ำหอมที่คุณสนใจให้มากขึ้น เพื่อให้คุณเจอกลิ่นที่ หอมและ ปลอดภัยให้กับตนเอง

หากคุณยังหาน้ำหอมแบรนด์ที่ถูกใจให้กับตัวเองยังไม่ได้ เราขอแนะนำ NEFERLONGE น้ำหอมสัญชาติไทยในระดับ High end ที่มาพร้อมราคาที่สามารถแตะต้องได้ คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบและสารสกัดระดับ Premium ช่วยให้คุณมีกลิ่นหอมติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง ผ่านการรับรองคุณภาพจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น สั่งซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง ไม่ว่าคุณกำลังตามหากลิ่นรูปแบบใด เรามั่นใจว่าแบรนด์ของเราสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

แหล่งอ้างอิง

Idofragrance

Today.line.me

Samitivejhospitalsความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนเขียนความคิดเห็น

โฆษณา
ผู้สนับสนุน